3 phương pháp giúp kiềm hãm bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

fXangTif824

Thành viên mới
Làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Hầu hết câu trả lời, đặc biệt là nam giới, cho biết thời gian quan hệ tốt nhất là từ 7 – 13 phút. Nếu thời gian quan hệ chỉ kéo dài 36 giây thì bạn có thể bị xuất tinh sớm. Nguyên nhân chính gây ra xuất tinh sớm có thể là do quy đầu quá nhạy cảm.
Cách kiềm chế bệnh xuất tinh sớm bằng phương pháp tập thể dục qua đường hậu môn
Ăn gì để chống xuất tinh sớm? Những thực phẩm ngừa bệnh xuất tinh sớm
Quy đầu là bộ phận nhạy cảm của nam giới. Xuất tinh có thể là do qui đầu kích thích mạnh ( thường là do áp lực xảy ra ). Nếu chúng ta có thể làm giảm sự nhạy cảm cảu qui đầu, xuất tinh sẽ được trì hoãn. Sau đây là một số phương pháp giúp giảm sự nhạy cảm của qui đầu:
l
Phân tán tư tưởng khi đang quan hệ
Bạn có thể giảm sự nhạy cảm của qui đầu bằng cách suy nghĩ về một vấn đề kháng trong khi quan hệ tình dục, điều này có thể giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ, xuất tinh sẽ được trì hoãn.
Sử dụng các thuốc chống xuất tinh hoặc bao cao su
Bạn có thể ra nhà thuốc mua các loại kem hoặc gel giúp làm giảm độ nhạy của qui đầu, điều này sẽ làm hạn chế xuất tinh của bạn, hoặc bạn cũng có thể sử dụng bao cao su, đây là phương pháp hiệu quả để kéo dài thời gian quan hệ tình dục.
Tăng cường tập thể dục và chế độ dinh dưỡng
Tập thể dục và chú ý đến chế độ dinh dưỡng. Vì điều này đóng vai trò lớn trong thực tế hiệu ứng tâm lý về tỷ lệ sinh lý, giúp cải thiện thể chất toàn diện và kéo dài thời gian quan hệ tình dục của bạn.
nhanh có thể phổ biến nhất đàn ông tình dục rối loạn . Trích dẫn kết nối với họ tỷ lệ thay đổi do thực tế biệt giải thích liên quan un kiểm soát xuất tinh đỉnh xu hướng .


Các Tỷ lệ của suốt đời cũng như mua un kiểm soát xuất tinh và cao điểm như phác thảo bằng một tuyệt vời xuất tinh độ trễ thời gian kết nối với ít hơn một cặp min thường xem như rất thấp ( 2-5% ) , vẫn các rất nhiều lớn hơn tỷ lệ kết nối với nam (thường là 20-30%) kiếm khiếu nại của nhanh và cao điểm vấn đề với thử nghiệm khoa học . Ví dụ 3 . 8% kết nối với Hawaii nam lưu ý họ " đến để cao trào tình dục cũng một cách nhanh chóng " từ Countrywide tình dục trong báo giá câu hỏi .


Nghiên cứu bằng cách sử dụng một đại lý thử nghiệm của Hoa vương quốc dân ghi chú rằng thấp lượng liên quan nam giới trưởng thành (11 7% của mùa tuổi nam giới) kinh nghiệm un kiểm soát xuất tinh xuất tinh tại một số điểm trong cuối năm , dù un kiểm soát xuất tinh đã không mô tả cho rằng answerers . Đó nghiên cứu ngoài mô tả các tỷ lệ kết nối với nam giới trưởng thành mà nhận kiến thức nhanh đỉnh cao trước 6 tháng giảm giúp chỉ có hai . 7% , cho thấy tư vấn các vấn đề thường xảy ra cùng với sẽ , nhưng có thể một đáng kể tỷ lệ liên quan đến kẻ đôi khi của họ sống .
>>>>tag:khắc phục xuất tinh sớm
 
Top