Giày cao nam - món quà valentine cho chàng mùa lễ tình nhân

Vua đồ da

New member
Valentine chưa biết tặng gì cho 1 nửa yêu thương của mình ư? Gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết cực nhanh vấn đề mà bạn đang gặp đó – giày cao nam món quà yêu thương dành cho chàng.

Set phụ kiện da đến từ thế giới đồ da Tâm Anh sẽ là 1 gợi ý nhỏ cho phái đẹp nếu chưa biết tặng quà gì dịp lễ tình nhân cho "nửa kia" của mình.

[IMG]


Phái mạnh sẽ lịch lãm cùng giày tăng chiều cao Loafer giúp tăng từ 5-7cm mang lại sự tự tin, tiện dụng; khi mix đôi giày đế cao cùng bộ trang phục bất kỳ và mang theo bên mình ví da nhỏ gọn, nhiều ngăn chứa thẻ, tiền mặt và để bảnh bao hơn thì chắc chắn không thể thiếu chiếc thắt lưng da bò thật 100%.

Quá tuyệt cho 1 ngày lễ tình nhân ngọt ngào đúng không nào?

[IMG]Thông tin cần biết về mẫu giày tăng chiều cao đang làm mưa làm gió trong mùa Valentine 2020

  • Giày sử dụng chất liệu da bò trơn, da thật 100% mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời cho đôi bàn chân, chống được tình trạng đau chân do phải mang giày liên tục trong cả ngày dài
  • Kiểu dáng giày Loafer cùng đế kếp chắc chắn, form giày ôm chân nên mỗi bước đi của bạn nhẹ tựa như bông
  • Giày cao từ 5-7cm nhưng không hề lộ ra bên ngoài, đế cao được độn khéo léo vào bên trong nên mang lại cho người sử dụng chiều cao đúng như mong ước mà vẫn “giấu nhẹ” được sự ăn gian bí hiểm này
  • Thiết kế họa tiết đường chỉ nổi từ mũi giày tới thân giày mang tới điểm nhấn lạ, thu hút sự lịch lãm vốn có khi mang lên đôi chân.
  • Siêu phẩm này vốn được mệnh danh là VUA GIÀY vào thời điểm trước tết nguyên đán 2020; nhưng Valentine lại gây náo động thị trường chính bởi sự tuyệt vời mà nó mang lại.
[IMG]


Khám phá ngay giày độn nam lừng danh tại đồ da Tâm Anh nào !
 
Top