Lam Hà triển khai Fan chia sẻ liên kết được hưởng hoa hồng 5%.

administrator

Administrator
Staff member
Lam Hà triển khai Fan chia sẻ liên kết được hưởng hoa hồng 5%.
------------

Xuất phát từ 4 vấn đề:

  • Môt là khi khách hàng dùng sản phẩm rồi và ủng hộ. Ủng hộ không có nghĩa chỉ là mua lại vì nhà vẫn còn mà chia sẻ với người xung quanh cũng là ủng hộ.
  • Hai là không phải ai cũng có thời gian và tiền vốn để nhập hàng, bán hàng, đi giao hàng, họ có thể là người tiếp thị liên kết online.
  • Ba là nơi họ cư trú, dân cư, các bạn bè có thu nhập, nhận thức chưa phù hợp để dùng sản phẩm, cần phải tiếp thị ở thành phố, thị xã.
  • Bốn là các trang website, diễn đàn có thể hợp tác tiếp thị link online kiếm tiền khi khách vào mua hàng thông qua trang webside đó để tạo nguồn thu cho website của họ.
Dù ở trường hợp nào cũng có thể chia sẻ cảm nhận, hình ảnh, link liên kết sản phẩm lên fb, zalo, diễn đàn, website youtube...
Khi ai đó thông qua link chia sẻ này mà mua hàng trên website thì người đăng link vào bet365_bet365 là gì_bet365 chau a sẽ được thưởng 5% hoa hồng doanh số đơn hàng, còn người mua sẽ được thưởng điểm tích lũy 5% cho đến khi doanh số mua đạt 1 triệu thì sẽ được giảm trừ 50k khi thanh toán.
Đó chính là món quà hoa hồng thay lời cảm ơn Công ty và đại lý tri ân đến với các Fan.
Fan chia sẻ liên kết không phải nhập hàng hay bán hàng, giao hàng mà đội ngũ Công ty và các đại lý sẽ làm công việc đó. Đầu mỗi tháng kế tiếp Công ty hoặc đại lý sẽ chuyển khoản cho Fan 5% hoa hồng doanh số đến từ các đơn mua hàng thành công từ việc chia sẻ liên kết link các sản phẩm mà Fan đã chia sẻ.
Để đăng ký làm Fan chia sẻ nhận hoa hồng bạn làm theo hướng dẫn sau:
http://blog.lamha.com.vn/lam-ha-trien-khai-fan-chia-se-lien-ket-duoc-huong-hoa-hong/
 
Top