‘Bí kíp’ tẩy lông siêu tiết kiệm

rogue17

Thành viên
‘Bí kíp’ tẩy lông siêu tiết kiệmLông mọc nhiều trên cơ thể là một trong những mặc cảm khiến nhiều chị em phụ nữ trở nên thiếu tự tin về bản thân. Do đó, họ tìm đủ mọi cách để loại bỏ những “đặc điểm thiếu nữ tính”. Hãy áp dụng ‘bí kíp’ tẩy lông vĩnh viễnhttp://taylong.org/http://taylong.org/ siêu tiết kiệỏa dưới đây để loại bỏ viôlông hiệu quả.

Đá hoa cương
- Điều kiện duy nhất có thể giúp bạn thực hiện việc tẩy lông với đá hoa cương đó là khiến chân bị ướt sau đó bắt đầu tẩy.
- Cũng cần phải chú ý đó là biện pháp này có tác dụng với một khu vực lông nhỏ, hơn là cả một quá trình.
- Đối với những ngưới mới, họ có thể thấy bịên pháp này hữu dụng nếu lông mỏng và mềm.
- Chà đá hoa cương theo vòng trong, nhẹ nhàng mà không quá mạnh.
- Bạn có thể bị một vài nốt đỏ nhẹ nhưng đó chỉ là phản ứng bình thường. Nó sẽ dần biến mất.

Hỗn hợp đậu nành và bột nghệ

Áp dụng một hỗn hợp của đậu nành và bột nghệ cùng với một ít nước để chà xát vi ô lông nhẹ nhàng. Điều này sẽ giúp loại bỏ nhiều lông trên khuôn mặt và là một trong các biện pháp khắc phục tại nhà rất hữu ích để loại bỏ vi ô lông.
Tẩy lông với đường
Với một phần hai cốc đường cát, một phần hai cốc nước, một phần hai thìa nhỏ nước chanh, bạn chỉ cần cho đường cát và nước vào nồi, dùng lửa to đun sôi rồi thêm chanh cho đến khi hỗn hợp đường chanh tạo thành dạng cao. Khi dung dịch này nguội, vừa phải với nhiệt độ cơ thể, bạn bôi lớp mỏng chất tẩy lông tự làm lên chân, tiếp đó đắp khăn mặt lên. Sau một phút bạn bóc khăn theo hướng ngược lại hướng lông mọc dài, dùng nước ấm rửa sạch là được.

Bạn cần lưu ý một số điều như sau để tẩy lông hiệu quả - Tẩy lông tayhttp://taylong.org/tay-long-tay-vinh-vien/http://taylong.org/tay-long-tay-vinh-vien/
- Trước hết bạn cần tham khảo lời khuyên của các chuyên gia để có được loại sản phẩm waxing phù hợp
- Nên làm sạch vùng da trước khi wax
- Tuyệt đối không được wax trên vùng da có những vết sẹo lớn,vết thương hở hay đang bị trầy xước.
- Để yên vùng cần wax trên 1 mặt phẳng (nhất là đối với nách).
- Tuyệt đối không sử dụng các loại kem tẩy lông hay dao cạo trong quá trình wax.
- Wax lông xong nên rửa ngay chân với nước lạnh và phun nước hoa hồng, để giúp lỗ chân lông se khít. Bôi thêm kem dưỡng để giúp cho làn da mềm mịn.
- Không ngâm tắm lâu, đi bơi, vận động mạnh hay chơi các môn thể thao đòi hỏi nhiều sức lực ngay sau khi vừa wax lôn vì mồ hôi ra nhiều có thể gây bít tắc hoặc viêm lỗ chân lông (một số trường hợp).
 
Top