Các link vào bet365_bet365 là gì_bet365 chau a thuốc chữa bệnh mất ngủ vô cùng hiệu quả

lela1239x

Thành viên khá
Các link vào bet365_bet365 là gì_bet365 chau a thuốc chữa bệnh mất ngủ vô cùng hiệu quảChứng mất ngủ thường bắt gặp ở hầu hết các độ tuổi. Mất ngủ kéo dài ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, chất lượng công việc, học tập… nếu không quan tâm chú ý đến giấc ngủ sẽ gây ra những bệnh lý nguy hiểm. Các link vào bet365_bet365 là gì_bet365 chau a thuoc tri benh mat ngu hiệu quả được chia ngay sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng mất ngủ oái ăm này.


Trị mất ngủ bằng Hoa bách hợp (hoa loa kèn)

Hoa bách hợp được đánh giá là link vào bet365_bet365 là gì_bet365 chau a thuốc có tác dụng trị mất ngủ tuyệt vời. Bạn hãy hấp chín 200gram hoa bách hợp. Cho thêm 1 lòng đỏ trứng gà và 50 gram đường phèn rồi trộn đều.

Sau đó tiếp tục hấp cách thuỷ trong vòng 10 phút. Nên dùng nóng trước khi đi ngủ 1 tiếng.


Hoa bách hợp có tính hàn, giúp ngủ ngon và điều hoà hoạt động của hệ thần kinh. Dùng thường xuyên có thể tránh được các bệnh như: đau đầu, suy nhược thần kinh, giảm trí nhớ…

Đậu xanh chữa mất ngủ hiệu quả

Dùng 50gram đậu xanh và 10 gram đường phèn nấu kỹ với 200ml nước. Dùng khi còn nóng. Khi dùng có thể cho thêm chút sữa.

Món canh này thích hợp với mọi người, nhất là những người mất ngủ lâu ngày, hoặc thường xuyên phải làm việc căng thẳng.

Quế cũng không ngoại trừ

Lấy 10gram quế khô trộn với 100 gram hạt sen tươi và 300ml nước. Nấu kĩ thành canh. Có thể cho thêm một chút đường phèn.

Quế và hạt sen có tác dụng an thần, ngủ ngon, dưỡng sắc. Người già, phụ nữ ở độ tuổi mãn kinh nên thường xuyên dùng loại canh này.

Táo đỏ

Dùng 200 gram táo đỏ tươi và 500ml nước, sắc lấy nước. Có thể dùng nước này thay nước uống hàng, giúp bổ thận, mát gan, tinh thần thoải mái.

Quả nhãn - cach chua mat ngu hiệu quả

Lấy 100g cùi nhãn tươi với 200ml nước, nấu thành canh, để nguội. Dùng hàng ngày, trước khi đi ngủ 30phút.

Canh từ cùi nhãn tươi giúp cho việc lưu thông máu lên não trở nên dễ dàng, tránh suy nhược thần kinh, giúp giảm căng thẳng và đau đầu. Hãy thực hiện liên tục chúng sẽ giúp bạn cải thiện giấc ngủ, giấc ngủ sẽ sâu hơn.

Táo chua

Dùng 50g hạt táo chua, giã nhỏ. Đun sôi kỹ với 300ml nước trong 15 phút. Dùng nước này uống hàng ngày trước khi đi ngủ giúp bạn có được giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Tinh dầu có trong hạt táo có tác dụng dưỡng não, an thần.

Các link vào bet365_bet365 là gì_bet365 chau a thuốc chữa mất ngủ chia sẽ ở trên hy vọng rằng sẽ giúp cho bạn có một giấc ngủ ngon. Bện cạnh chế độ ăn uống hàng ngày, bạn cũng nên luyện tập thể dục, tinh thần luôn thoài mái, luyện tập các thói quen để bạn có thể đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.
 
Top