Cách tiết kiệm lượng pin trên Iphone X

lank98

Member
Ở phần sau đây, chúng tôi xin gửi cho mọi người dùng một số mẹo nhỏ, để giúp tiết kiệm lượng pin đáng kể trên dòng iPhone X.

1. Thay đổi độ sáng đến
màu giao diện của màn hình khi mở ứng dụng ra


Về giao diện iOS của độ sáng hơi sống động và chứa đầy màu sắc trong một trải nghiệm phần mềm của Apple không thể tùy chỉnh được.

Đồng thời, để tiết kiệm được khối lượng pin người dùng có thể thay đổi mặc định độ sáng của màn hình ngay trong các ứng dụng khác. Sẽ có một vài ứng dụng rất phổ biến với màn hình tối hơn như Spotify.Về các ứng dụng khác, sẽ tự động cung cấp cho người dùng một chế độ màn hình tối, ví dụ như là ứng dụng Twitter có một chế độ Night mode được tích hợp sẵn, có trong phần Cài đặt.

2. Sử dụng một chế độ “Dark mode” trong iOS


Hiện tại là iOS không hề có một chế độ tối, hay là chủ đề tối hoặc một chế độ ban đêm, sẽ ẩn hoặc không ẩn. Để tiết kiệm cho chế độ pin trong vòng hai ngày sử dụng, hãy kích hoạt vào một chế độ Dark Mode trên iOS 11.Giao diện của người dùng đã chuyển sang màu tối, có chứa những màu sắc của một biểu tượng vẫn giữ như bình thường. Hãy kích hoạt cho những người dùng vào phần General > Accessibility > Display Accommodations > Invert Colors > Smart Inver.

Nếu người dùng sẽ muốn hình nền sau khi chuyển sang một chế độ Dark Mode là màu đen. trước khi đổi sẽ còn chuyển sang một màn hình nền màu trắng.

3. Luôn thay đổi hình nền của bạn


Nhờ có một màn hình OLED của dòng iPhone X còn khá dễ dàng, đối với người mới sử dụng nó, Người dùng sẽ nên chuyển sang hình nền đèn. chẳng hạn như được tải lên trước dòng iPhone của người dùng.

Hãy sử dụng các công cụ đo điện và chúng sẽ phát hiện ra mức giảm tối đa khoảng 25% trong tổng số điện năng được sử dụng khi thay thế vào hình nền của màu đen còn mặc định trên dòng iPhone X.Do đó, với một màn hình toàn màu đen thì thật là nhàm chán. Có một tin vui là người dùng vẫn có thể tiết kiệm lượng nguồn pin có hiệu quả tốt, nếu người dùng còn chọn ra một hình nền, phần lớn là màu xám tối.

Trên thực tế khác, mỗi người dùng đều có thể lựa chọn rất có hiệu quả cho một hình nền của màn hình OLED vừa được tiết kiệm pin và vừa được mãn nhãn.
 
Top