Galaxy A70 tầm trung được cho là đang hướng tới Verizon

phu789

Member
erizon sẽ bán Samsung Galaxy A70 hấp dẫn, theo báo cáo của SamMobile . Galaxy A70 là một chiếc điện thoại tầm trung với một số thông số kỹ thuật cao cấp đáng ngạc nhiên. Điện thoại sử dụng màn hình notch 6,7 inch với phần cắt camera và đặt cảm biến 32MP lớn trên camera xung quanh mặt sau. Samsung bán biến thể Galaxy A70S với cảm biến 64MP, nhưng không có kế hoạch nào ở Mỹ bị rò rỉ cho thiết bị đó.

Verizon hiện đang bán Samsung Galaxy A50 với giá 350 USD và Galaxy A70 là bản nâng cấp trên mọi phương diện. Điện thoại mới có pin 4.500 mAh lớn hơn, sạc nhanh nhờ sạc 25W, một tính năng hiếm có trên điện thoại giá rẻ. Thiết bị cũng có đầu đọc dấu vân tay trên màn hình thường chỉ được tìm thấy trên các flagship đắt tiền hơn.


SamMobile không cung cấp thông tin nào ngoài việc xác nhận rằng Verizon sẽ bán thiết bị, nhưng điều này có khả năng các nhà mạng khác cũng sẽ chọn nó. Tất cả các nhà mạng lớn của Mỹ đều bán các thiết bị Samsung Galaxy A trong dòng sản phẩm điện thoại giá cả phải chăng của họ. Thiết bị cũng có thể được mở khóa, vì mã kiểu máy liên quan được gửi tới FCC "SM-A705U" kết thúc bằng mã "U", mã Samsung dành cho các thiết bị đã mở khóa.

Philip Berne làm việc từ năm 2011 đến 2017 với tư cách là thành viên của nhóm Quan hệ công chúng của Samsung và không duy trì mối quan hệ kinh doanh hay tài chính với Samsung và hiện tại ông không bị ràng buộc bởi thỏa thuận không tiết lộ

Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Samsung A70
Hoặc thay mặt kính Samsung A70
 
Top