Gia Bảo chuyên bán đồng hồ nam dây inox cao cấp EFR-507D-7A cá tính

JeyChJou120

Thành viên mới
đồng hồ Casio nam thật quen thuộc với thị trường Việt Nam. Thành công của Casio không chỉ nhờ vào động cơ điện tử cực đỉnh mà còn nhờ vào khả năng bền bỉ trong mọi hoàn cảnh, đa dạng về kiểu dáng và giá cả thì lại rất mềm.

Đồng hồ Gia Bảo xin được giới thiệu đến các bạn, đặc biệt là các chàng trai năng động đang theo đuổi phong cách mạnh mẽ, sang trọng: chiếc đồng hồ Casio nam thể thao EFR-507D-7A.

Ấn tượng đầu tiên đối với chiếc đồng hồ này là màu trắng thật sang trọng và vô cùng mạnh mẽ. Ánh sáng lấp lánh khúc xạ từ lớp vỏ inox chất lượng mạ bạc luôn khiến bạn phải rung động trước đồng hồ của Casio Japan Movement. Và, mặt số thuần trắng với những vòng số bao quanh ba mặt số phụ như mặt số của các thiết bị đo lường trong không gian thí nghiệm công nghệ chính là dấu ẩn của riêng chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EFR-507D-7A.Sự tinh tế thấp thoáng ở từng chi tiết của mặt đồng hồ. Tất nhiên là mọi chi tiết của các nhà thiết kế đều có ý nghĩa riêng, những vòng vạch chỉ giờ cùng ba mặt số phụ đều có vai trò riêng cho chức năng của một chiếc đồng hồ thể thao đầy tiện lợi.Giá Bán : 1,700,000[sup]đ[/sup]

Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam

Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox

Chất Liệu Dây :

Chất Liệu Vỏ : Inox

Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sản Xuất : Chính hãng

Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Hãy cùng đồng hồ Casio nam EFR-507D-7A vẽ nên phong cách sang trọng đầy thanh lịch cho chính bạn nhé!
 

donghodientu

New member
Mua đồng hồ điện tử https://donghodientu.top/ từ những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay như casio, gamrin.. với giá cực tốt mà hàng đảm bảo chất lượng chính hãng, bảo hành cho khách hàng trên toàn bộ hệ thống cửa hàng.
 
Top