Gợi ý chọn giày lười nam da bò bắt trend cực chất

Vua đồ da

New member
Cũng là giầy lười nam da bò nhưng không phải mẫu giày lười nào cũng có sức hút như kiểu dáng giày lười dập vân da cá sấu. Hẳn là có gì bí mật ở đây sao?
[IMG]

Sở dĩ giày lười da bò dập vân da cá sấu lại có sức hút đến thế là bởi tất cả giày da đều được làm chủ yếu từ da bò để ngoài việc đi êm chân, không bị gây mùi khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài thì chúng còn làm tôn lên sự sang trọng, mạnh mẽ cho phái mạnh. Chính vì thế khi được dập vân da cá sấu phía ngoài thì mẫu giày này trở nên có sức bật lên trong cách thiết kế và độ chịu chơi của người dùng.
[IMG]

Kiểu dáng Loafer, đế được làm từ cao su mang tới cảm giác thoải mái trong mỗi bước di chuyển, thêm vào đó là khả năng chống trượt cực tốt nên dù thời tiết mưa nắng thất thường của miền Bắc cũng không thể nào ngăn cản được những đôi giày Loafer trên từng con phố.
Chọn lựa giày lười nam da thật cũng cần phải tìm đúng địa chỉ thì mới yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé anh em; và 1 địa chỉ được phái mạnh vote khá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, thái độ phục vụ của nhân viên phải kể tới là thế giới đồ da Tâm Anh.
[IMG]

Ghé tới đồ da Tâm Anh để ring giày lười nam chính hãng về ngay tủ giày và cực hợp lý để di chuyển trong những ngày đông của miền Bắc đó nhé.
 
Top