Học thiết kế thời trang và học nghề may ở huyện ba vì

anhlamgame

Thành viên khá
Học thiết kế thời trang tại huyện Ba Vì

Trong xã hội trình độ nhận thức thẩm mỹ của ngày càng cao, nền công nghiệp làm đẹp ngày một phát triển kéo theo sự phát triển của ngành thiết kế thời trang. May mặc, thời trang được xem là một lĩnh vực giàu tiềm năng tại Việt Nam. Bạn là tín đồ đam mê thời trang quan tâm đến những thiết kế mới mẻ, độc đáo và hot nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng như : LG, Gucci, LV, H&M,.... Bạn luôn ao ước cho ra mắt những thương hiệu thời trang cho riêng mình và mong muốn tạo nên cơn sốt thời trang, hoặc đơn giản bạn mong muốn có môt show thời trang cho riêng mình, và được sướng tên trong buổi biểu diễn cùng với các người mẫu xinh đẹp. Thời trang ngành công nghiệp triệu đô chưa bao giờ hạ nhiệt luôn là nghề thu hút được nhiều bạn trẻ vì nghề thiết kế thời trang đang được xem là một trong những nghề thời thượng phù hợp với các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật và cái đẹp. Theo đuổi ngành thiết kế thời trang là lựa chọn thông minh, phù hợp với những bạn trẻ năng động,yêu thích mỹ thuật, trình độ tư duy thẩm mỹ tốt, óc sáng tạo không ngừng , có khả năng tư duy độc lập và làm việc nhóm. Còn gì tuyệt vời khi trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp thông qua đào tạo chuyên nghiệp.

Đến với khóa học thiết kế thời trang chuyên nghiệp tại trung tâm Alamode nắm bắt các xu hướng thời trang đương đại hoàn thiện tác phẩm theo một quy trình chuyên nghiệp từ khâu phác thảo ý tưởng, chọn nguyên liệu, thiết kế rập - cắt - may, thiết kế phụ trang,kiến thức quản lý chất lượng, thương hiệu thời trang. Bên cạnh đó, sinh viên còn được cung cấp những kỹ năng hỗ trợ phụ như trang điểm, nhiếp ảnh, thiết kế hay phối hợp phụ trang trong thiết kế ,... giúp học viên tự tin làm việc ở tất cả các khâu của lĩnh vực thời trang. Học phí chúng tôi luôn ưu tiên cho các bạn đóng trọn một khoá hoặc nếu bạn có khó khăn về tài chính trung tâm sẽ hỗ trợ bạn giúp theo học và theo đuổi ước mơ một cách đảm bảo nhất, học phí tại trung tâm Alamode cam kết rẻ nhất Hà Nội.

Về các thầy cô giáo là các chuyên gia trong lĩnh vực cắt may và thời trang có những kiến thức lâu năm trong nghề đảm bảo tận tình chỉ bảo cho bạn ,với phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất luôn và hơn nữa luôn đem đến cho bạn cảm nhận môi trường đây chính là một ngôi nhà thứ 2 của bạn.

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang, các bạn có thể làm tất cả các công việc liên quan tới thời trang, thiết kế tại các công ty thời trang như hoặc có thể tự mở cửa hàng kinh doanh thời trang, may đo… Các học viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm cao, phù hợp với yêu cầu đặt ra của ngành công nghiệp thời trang trong và ngoài nước.Trung tâm cắt may Alomode tự hào là trung tâm duy nhất tại Hà Nội có hơn 80% sau khi tốt nghiệp đã tìm được việc làm tại các công ty thời trang hàng đầu.Ngoài học nghề may trung tâm còn có lớp học giác sơ đồ nữa các bạn nhé
 
Top