Kích thước màn hình iPhone 6s bao nhiêu inch

minhitc

Thành viên
Màn hình iPhone 6s bao nhiêu inch?

Đã bao giờ bạn muốn tìm hiểu kỹ một thiết bị công nghệ xem vì sao chúng lại được thiết kế như vậy và với thiết kế đó thì người dùng sẽ được gì và mất gì hay chưa? Cùng với xu hướng tìm kiếm hiện nay, chiếc điện thoại iPhone 6s đang rất được tìm hiểu và có nhiều nhận xét. Trong phạm vi nhỏ, link vào bet365_bet365 là gì_bet365 chau a viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu xem màn hình iPhone 6s hay iPhone 6 màn hình bao nhiêu inch nhé.


Màn hình iPhone 6s sở hữu 4,7 inch​
Xem thêm: Giá iPhone 6s chính hãng

1. Một vài nét về iPhone 6s

iPhone 6s là chiếc điện thoại mới nhất của Apple, điện thoại sở hữu nét thiết kế ngoại hình hoàn toàn giống với đời thứ sáu trước đó của iPhone. Điểm đặc biệt trong thiết kế của iPhone 6s chỉ nằm ở màu sắc với sự xuất hiện của màu vàng hồng rất được ưa chuộng. Ngoài ra, iPhone 6s còn sở hữu chip xử lý mạnh mẽ A9 mới với tốc độ nhanh gấp 70% so với chip A8 cùng khả năng phân tích, xử lý vô cùng nhanh chóng. Bên cạnh đó, iPhone 6s còn nổi bật với khả năng điều khiển nhanh thông qua tính năng 3D touch mới. Bên cạnh các điểm trên, iPhone 6s còn có nhiều điểm nổi bật mà người dùng tự khám phá sẽ có những cảm nhận riêng nhất định như live photo, màn hình động, mật khẩu 6 số,…


iPhone 6s có rất nhiều tính năng thú vị và đặc biệt​
2. Màn hình iPhone 6s bao nhiêu inch?

Về thiết kế, màn hình iPhone 6s sở hữu thiết kế khá thích hợp đó là màn hình 4,7 inch, với kích thước màn hình này thì bạn sẽ dễ dàng bỏ túi, thuận tiện hơn rất nhiều trong việc di chuyển. Kích thước màn hình được đánh giá không quá to cũng không nhỏ trong các thao tác sử dụng, chiến game rất tốt, đọc báo nhanh cũng như đáp ứng khá đầy đủ các tính năng giải trí.


Màn hình 4,7 inch của iPhone 6s rất vừa vặn trong sử dụng và di chuyển​
iPhone 6s cũng được trang bị tấm nền Rentina HD, góc nhìn cực tốt, độ phân giải đáng ngưỡng mộ, giúp hỗ trợ màn hình 4,7 inch làm việc hiệu quả, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khai thác của khách hàng. Như vậy, Apple không chỉ đánh vào tâm lý sử dụng về màu sắc mà còn đầu tư rất mạnh mẽ về thiết kế, cấu hình và tính năng. Đây cũng là lý do vì sao nhiều người nhận xét, iPhone 6s là chiếc điện thoại tốt nhất thế giới hiện nay.

>>>>> tổng hợp giá iPhone 6s Plus tại Việt Nam <<<<<

Vậy là chúng ta cũng đã có được câu trả lời màn hình iPhone 6s bao nhiêu inch rồi phải không các bạn. Mang một thiết kế hiện đại, đa màu sắc lại còn có màn hình rất vừa vặn, đó cũng là lý do dễ hiểu vì sao chỉ mới chào đời cách đây không lâu nhưng iPhone 6s lại phổ biến trên thị trường và sở hữu một lượng khách hàng lớn đến vậy. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm thích hợp với nhu cầu và iPhone 6s thật sự là một gợi ý không tồi tí nào đâu đấy.
 
Top