Một số chất liệu giấy in card visit

lank98

Member
Nhiều người có xu hướng in card visit bằng giấy mỹ thuật. Một chiếc card visit đẹp cần phải có nhiều yếu tố tạo nên và chất liệu là một phần quan trọng để tạo nên được chiếc card visit bắt mắt.


Chất liệu giấy in in card visit tại đâyBạn đã biết đến giấy mỹ thuật trong ngành in ấn hay chưa?

Giấy mỹ thuật là loại giấy thuộc dòng cao cấp được sử dụng trong in ấn. Giấy mỹ thuật đa dạng và phong phú về màu sắc, các đường nét trên giấy cũng rất đẹp như hoa văn, đường gân. Nếu bạn sử dụng chất liệu giấy mỹ thuật để in ra thành chiếc card visit thì đó là lựa chọn vô cùng tuyệt vời.


Chất liệu giấy mỹ thuật rất phổ biến để in những ấn phẩm, in thiệp cười, tờ rơi và card visit. Ngoài ra còn có một số loại giấy mỹ thuật có độ dày lớn thường được dùng để làm những chiếc hộp đựng. Ví dụ bạn có thể làm những chiếc hộp đựng mỹ phẩm bởi vì nó vừa dày dặn và vừa thể hiện được tính thẩm mỹ cao từ chất liệu giấy mỹ thuật.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F07f16caeeeea.jpg&hash=7bff91d147c75a5a14bb72305f200e33
Ngoài ra, định lượng của giấy mỹ thuật rất phù hợp để bạn in card visit. Bạn có thể lựa chọn những mức định lượng của giấy như sau: 200 đến 250 gsm/m2. Bạn nên chọn những loại giấy có định lượng cao để tăng độ dày cho chiếc card visit của bạn hơn là bạn lựa chọn những chất liệu định lượng thấp, bởi vì nó sẽ làm cho chiếc card visit bị quá mỏng và không đẹp.


Một số loại giấy mỹ thuật bạn có thể tham khảo

Giấy mỹ thuật Econo White, là loại giấy mỹ thuật có đặc điểm mang mày trắng, trơn. Giấy mỹ thuật Koehler Canvas có màu trắng và có đặc điểm nổi bật là nhìn thấy đường gân nhỏ nằm gần sát nhau.


Giấy mỹ thuật Koehler Pebble có màu trắng và hai mặt của loại giấy này thường không giống nhau. Đối với mặt trước thì sẽ thấy đường vân nổi một cách linh hoạt. Còn đối với mặt sau lại chỉ có một màu trắng.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fabe64b93d828.jpg&hash=e0e73735fcb3f0fc14589fd9cd6a75ba
 
Top