Mua robot hút bụi rẻ người dùng cần lưu ý những gì?

QuynhNhu18

New member
Robot hút bụi đang được ứng dụng rộng rãi cho các gia đình hiện đại, vậy khi mua robot hút bụi rẻ người dùng cần lưu ý những gì? Nên mua robot hút bụi ở đâu là uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Mời bạn cùng Robothutbui.net tìm hiểu kỹ nhé.Mua robot hút bụi rẻ người dùng cần lưu ý những gì?

Để lựa chọn robot hút bụi rẻ chất lượng mà phù hợp với điều kiện sử dụng thực tế, người dùng cần chú ý:

1. Cân nhắc về việc mua robot hút bụi với sàn gỗ hay sàn gạch:

Nếu nhà bạn lót sàn nhà bằng gỗ thì nên chọn máy chỉ đơn thuần là hút bụi sẽ tốt hơn, trường hợp nhà bạn sử dụng sàn gạch thì bạn nên đầu tư tích hợp robot hút bụi tích hợp lau nhà là tốt nhất.

2. Công suất hút bụi:

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua một robot hút bụi. Robot hút bụi tự động hoạt động nhơ vào pin do đó công suất hút kém hơn so với máy hút bụi thông thường, nếu bạn chọn mua máy hút bụi quá rẻ sẽ không đạt hiệu quả tốt.

Các model robot hút bụi được đánh giá tốt nhất hiện nay của iLife, iRobot, Ecovacs, Xiaomi đều có công suất từ 1200 đến 2000 Pa. Các dòng robot hút bụi có tính năng lau nhà và hút bụi có mức giá tầm trung từ 6 triệu đến 7 triệu với công suất trên 1000 Pa sử dụng ổn định hàng ngày

3. Robot hút bụi phải có những tính năng thông minh:

Robot hút bụi thông minh sẽ được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như cảm biến tránh rơi cầu thang, tránh va chạm tại các khu vực có độ cao, độ lớn, giảm tốc độ hoặc rẽ hướng khi sắp va chạm để bảo vệ an toàn cho robot.

4. Các mẫu robot có tính năng đồng bộ smartphone:

Robot hút bụi thông minh cho phép điều khiển, đặt lệnh nhiệm vụ hút bụi hàng ngày, thông báo vị trí tức thời và tiến hành vẽ sơ đồ căn phòng. Giá robot hút bụi và lau nhà có tính năng ngày sẽ từ 7.000.000 đồng trở lên.

5. Tính năng lau nhà chỉ là phụ trợ:

Robot hút bụi lau nhà được thiết kế thêm một khay đựng nước nhỏ và sử dụng được 2 lần, cách làm sạch sàn nhà của robot chính là phun nước nhẹ ra phía trước tiếp theo sẽ có tấm giẻ đặt dưới thân máy chà xuống bề mặt sàn nhà ở phía sau.

Có thể robot không thể làm sạch hết 100% như bạn sử dụng giẻ lau để làm sạch sàn nhà. Nếu có điều kiện, hãy lựa chọn robot hút bụi có tính năng quét hút và lau nhà nhé.
Qua những thông tin chia sẻ trên hy vọng bạn đã biết đượ mua robot hút bụi rẻ người dùng cần lưu ý những gì? Nếu bạn còn phân vân không biết nên chọn mua robot hút bụi chính hãng ở đâu, hãy liên hệ trực tiếp đến Robothutbui.net nhé, chúng tôi là địa chỉ phân phối robot hút bụi lau nhà chính hãng đảm bảo chất lượng giá cả hợp lý với chính sách bảo hành hấp dẫn.

Liên hệ đặt hàng tại Trung tâm Robot hút bụi:
Địa chỉ: 24 Rạch Bùng Binh, phường 10, quận 3, TPHCM.
Chi nhánh: 632 Lê Hồng Phong phường 10, quận 10, TPHCM.
Điện thoại: 0907.9988.38 - 0907.9988.38
Website: robothutbui.net
 
Top