Oppo A1K: Được chế tạo theo giá

phu789

Member
Phân khúc 10.000 điện thoại thông minh ở Ấn Độ có lẽ là cạnh tranh nhất trên thế giới. Có rất ít lòng trung thành với thương hiệu và khách hàng thay đổi thương hiệu vì họ sẽ thay đổi áo sơ mi. Để thành công và duy trì sự cân nhắc của khách hàng, một công ty không chỉ cần một sản phẩm tốt mà còn là một chiến lược truyền thông tốt không kém về các sản phẩm của mình. Bây giờ, liên quan đến truyền thông, ít ai có thể làm điều đó tốt hơn Oppo, đó là, nhà tài trợ của đội cricket Ấn Độ. Nhưng làm thế nào tốt là 10.000 điện thoại thông minh của nó?

A1k là điện thoại thông minh 6,1 inch với tỷ lệ màn hình so với thân máy là 87,43% ấn tượng. Điều này đã đạt được bằng cách sử dụng một viền mỏng, và phần rãnh thả nước chứa camera trước. Màn hình được làm bằng kính Corning Gorilla Glass, khiến nó có khả năng chống lại những giọt bất ngờ. Chiếc điện thoại này có pin 4000mAh khá tốt cho hiệu năng của nó, dễ dàng kéo dài một ngày rưỡi sử dụng thường xuyên. Từ nguồn điện bằng không, nó được sạc đầy trong khoảng hai giờ. Nó có RAM 2 GB và dung lượng lưu trữ 32 GB.
Thiết bị chỉ nặng 170gm và trong hộp bạn nhận được điện thoại, bộ sạc, cáp dữ liệu USB, công cụ đẩy SIM và vỏ bảo vệ trong suốt. Bạn không nhận được tai nghe, hiện là tiêu chuẩn trong phân khúc điện thoại thông minh cấp nhập cảnh. Camera phía sau của nó được đánh giá ở mức 8 megapixel và mặt trước là 5 megapixel. Camera phía sau được trang bị công nghệ chống rung và giúp chụp một số hình ảnh đẹp, nhưng vấn đề là máy ảnh mất thời gian ngọt ngào để bắt đầu (khoảng hai giây), và vì vậy nếu bạn cần nhấp vào một cái gì đó trong một snap snap giống như trong khi chụp một cái gì đó từ một chiếc xe đang di chuyển, bạn có thể bỏ lỡ cơ hội. Camera trước rất tốt cho ảnh selfies. Nó cũng có hiệu ứng xóa phông (làm mờ hậu cảnh) để làm cho đối tượng (khuôn mặt) nổi bật hơn.

Một điều ấn tượng về A1k là tùy chọn đa nhiệm mà nó cung cấp cho bạn, bạn có thể chạm và giữ nút đa nhiệm (hình vuông ở bên trái của nút home) trong một ứng dụng để vào chế độ chia đôi màn hình, sau đó bạn có thể làm việc đồng thời trên hai ứng dụng. Có các tính năng khác như mở khóa bằng khuôn mặt, nhưng giống như máy ảnh, bạn cũng mất vài giây để đăng ký khuôn mặt và mở khóa điện thoại.

Mặc dù A1k là một đơn vị hợp lý được định giá và với mức sử dụng chung, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào về hiệu năng, nhưng nó không thực sự xuất hiện ở mức tốt nhất trong phân khúc của nó được phổ biến bởi một số điện thoại ấn tượng như Redmi Note 7 (máy ảnh được đánh giá cao hơn và màn hình lớn hơn), Nokia 5.1 Plus (màn hình nhỏ hơn và pin ít hơn, nhưng máy ảnh được đánh giá cao hơn), Realme 3 (pin mạnh hơn một chút và máy ảnh được đánh giá cao hơn) và Asus Zenfone Max Pro M2 (có lẽ tốt hơn tất cả những người khác ở mọi khu vực, với nguồn năng lượng pin, ở mức 5000mAh).

Nhận giá cổ phiếu trực tiếp từ BSE và NSE và NAV mới nhất, danh mục đầu tư của các quỹ tương hỗ , tính thuế của bạn bằng Máy tính thuế thu nhập , biết những người tăng hàng đầu thị trường , người thua lỗ hàng đầu và quỹ đầu tư tốt nhất . Giống như chúng tôi trên Facebook và theo dõi chúng tôi trên Twitter .
Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Oppo A1K
Hoặc thay mặt kính Oppo A1K
 
Top