Oppo Neo 7 có thực sự đáng tiền

minhitc

Thành viên
Oppo Neo 7 có thực sự đáng tiền

Hãng di động Trung Quốc có tên Oppo đã ra mắt hàng loạt sản phẩm dòng di động khác nhau và từng bước du nhập vào thị trường Việt Nam từ cuối năm 2013. Vì là sản phẩm mới của hãng mới nên cũng có nhiều người còn băn khoăn về chất lượng và giá cả, đặc biệt còn là hàng Tàu nữa nên có nhiều sự nghi ngại, vì vậy cần một khoản thời gian để đánh giá thiết bị di động của Oppo, bài viết của mình chỉ đề cập đến Oppo Neo 7 mà thôi.

- Đối với giá thành: đa phần các smartphone của Oppo có giá không quá cao, chỉ dao động trong khoảng vài triệu, từ 3 triệu đến 4 triệu, 1 mức giá khá bèo với người dùng sang nhưng phù hợp với những người nhu cầu bình thường, với mức đó bạn đã có thể sở hữu 1 sản phẩm thông minh cũng hợp lý rồi.

-Mức giá này dành cho các đối tượng có túi tiền còn hạn hẹp nằm ở tầm trung, và bình dân, chỉ muốn có để sử dụng chứ không đòi hỏi quá nhiều.

-Ngoại hình của nó:cùng thiết kế màu trắng,đem lại vẻ nữ tính, nhưng thay vào đó nó khung sườn của thiết bị Oppo Neo 7 mang hình vuông lại làm cho ta thấy nó khá mạnh mẽ.Vì vậy thiết bị này nếu có màu đen thì rất phù hợp cho những anh chàng.Với màn hình cong vòm lại sớt qua với đường nét thanh mãnh .

-Với thiết kế màn hình rộng, độ lớn màn hình 4,5 inch, thì có lẽ những dòng như Samsung Galaxy Trend Plus, Nokia Lumia 525 sẽ phải e ngại.

-Màn hình rộng giúp bạn tận hưởng các trải nghiệm về hình ảnh và game tốt hơn nhiều.

-Kích thước màn hình thiết kế phù hợp để dễ dàng cầm trên tay hoặc cho vào túi quần, có nghĩa là tính di động tốt.


Màn hình rộng của oppo Neo 7 / Oppo R7 Lite

-Hệ điều hành:Android 4.2 Jelly Bean cho bạn nhiều tính năng và ứng dụng tốt, thích hợp, ví dụ như điều khiển thông cử chỉ hoặc thiết lập chế độ nhiều người dùng, và cả tính năng bảo mật ứng dụng.

-Thêm nữa 1 điểm nhấn khác chính là thiết kế 2 sim, xu hướng chung của smartphone, cho người dùng sử dụng 1 cách tiện lợi hơn nhiều. Đây là 1 trong những điểm mạnh của dòng máy này khiến cho nó hot hàng đến như vậy, ban có thể tiết kiệm tiền mua thêm máy nữa để sử dụng sim phụ, đỡ biết mấy.

-Vậy, điểm mạnh khá lớn chọn bạn thêm phần chọn lựa chính xác khi mua cho điện thoại, phù hợp hơn là có thương hiệu nhưng bất tiện, phải không nào.

-Máy ảnh có thiết kế cả 2 cái trước và sau với độ phân giải lần lượt là iải 2 MP và 5 MP, cho bạn tha hồ chụp ảnh lưu lạ, hình chụp tương đối tốt.

- Có thể nói, smartphone Oppo Neo 7 càng ngày càng có thêm nhiều ưu điểm khác nhau mà chúng ta chưa biết đến, và kích thước màn hình,cũng như hệ thống máy ảnh và những ứng dụng đặc biệt khác.

-Với giá thành không quá mắc, khá mềm dành cho người tiêu dùng bình dân, đây thực sự là 1 thiết bị rất phù hợp.

-Ngoài ra chế độ bảo hành của Oppo cũng tương đối tốt, được nhiều sự tin tưởng và hài lòng do họ có cách phục vụ tận tình và chu đáo, hệ thống bảo hành cũng rộng rãi cho nên thuận tiện đi lại hơn. Bạn không còn phải lo khi máy bị hỏng hóc mà không có chỗ sửa nữa rồi, đúng không nào.
 
Top