Cắt mí có đau, có để lại sẹo không?

hainb212

Thành viên khá
Xin chào bác sĩ tư vấn Kangnam. Gần khoảng 1 năm nay, đôi mắt mình nhìn ngày càng già, xuất hiện những nếp nhăn và da thừa. Tôi cũng rất chăm chỉ chăm sóc cho vùng mắt của mình bằng việc bôi kem chống nhăn, chảy xệ thường xuyên nhưng không hiệu quả. Trước mắt có mí nhưng giờ bị da vùng trên chùng xuống che lấp nhìn trông rất là chán đời. Con gái tôi đọc trên mạng mách cho tôi hỏi vê công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc bên Thẩm mỹ viện nhà mình. Xin hỏi cắt mí mắt Hàn Quốc có đau, có để lại sẹo không? Chi phí hết bao nhiêu tiền hả bác sĩ? ( Minh Nguyệt – Lai Châu)
Giải đáp:
Chị Nguyệt thân mến!


Ở độ tuổi trung niên, hiện tượng da chùng, mỡ thừa ở mí mắt bắt đầu xuất hiện khá nhiều. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của mắt mà còn gây tâm lý tự ti, làm giảm sút chất lượng cuộc sống. Để khắc phục hiệu quả tình trạng này, được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc cũng như đông đảo khách hàng đánh giá là giải pháp tối ưu nhất. Phương pháp này hoàn toàn phù hợp với tình trạng mí mắt của chị, đảm bảo tính an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.


Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là thủ thuật nhỏ khá đơn giản, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện nên hoàn toàn không gây đau đớn. Bằng dụng cụ y khoa hiện đại kết hợp với phương pháp đốt điện mới nhất, bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ ở trên mí mắt nhằm loại bỏ hiệu quả da chùng, mỡ thừa mí mắt mà không gây tổn thương tới giác mạc, kết mạc, các mô da xung quanh. Kết thúc quá trinh lấy mỡ, bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.


Đặc biệt, với phương pháp này, bác sĩ sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi). Tại ngay phần gờ của nếp rạch, bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại, do vậy, cắt mí mắt Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo. Ưu điểm của cắt mí mắt Hàn Quốc đó là không chỉ tạo mí mắt rõ ràng mà còn giúp lấy đi phần da bị chùng, nhăn ở hai mí cũng nên kết quả sau khi cắt mí trên sẽ duy trì lâu dài. Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao về tính an toàn, nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ mang lại hoàn toàn không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.


Hiện nay, công nghệ đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình đạt chuẩn đảm bảo tính an toàn, hiệu quả mang lại cao nhất cho khách hàng. Chí phí cho dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam là 7 triệu đồng chị nhé!


Để hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện của phương pháp này, chị có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc – Việt Nam tư vấn miễn phí. Hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline 0968.999.777 để được giải đáp mọi thắc mắc.


Chúc chị xinh đẹp và hạnh phúc!


>> cắt mí mắt ở hà nội


>> tạo mắt to


Bác sĩ tư vấn


Thẩm mỹ viện Kangnam
 
Top