Điểm qua hiệu năng Samsung Galaxy S6 cũ

nna19x7

Thành viên nhiệt tình
Đánh giá hiệu năng Samsung Galaxy S6 cũ có thể thấy, với các thông số kỹ thuật cao cấp, đây là một trong những smartphone nằm trong top đầu giới công nghệ hiệu năng, được nhiều người dùng ưa thích.


Samsung Galaxy S6 cũ QSD là một trong những flagship được nhiều người dùng đón nhận và chọn lọc trong thời khắc cuối năm này. Tuy nhiên, với những người dùng chưa đủ điều kiện kinh tế, họ vẫn tuyển lựa một chiếc Samsung Galaxy S6 cũ để tiết kiệm chi phí. Hôm nay, chúng tôi sẽ đánh giá Samsung Galaxy S6 cũ người em của Samsung Galaxy S5 để người dùng có cái nhìn cận cảnh về smartphone này.


Cùng điểm qua một số tham số kỹ thuật của Samsung Galaxy S6 cũ trước khi đi vào đánh giá hiệu năng của chiếc điện thoại này:
Samsung Galaxy S6 cũ
Kích thước 143.4 x 70.5 x 6.8 mm
Trọng lượng 138 gam
Màn hình Super AMOLED
Kích thước 5,1 inch
Độ phân giải 1440 x 2560 pixel
Mật độ điểm ảnh 577 ppi
Bộ vi xử lý Exynos 7420
RAM 3 GB
Bộ nhớ trong 32/64/128 GB
Camera chính 16 MP
Camera phụ 5 MP
Pin Li-Ion 2550 mAh

Samsung Galaxy S6 cũ tương trợ chipset Exynos 7420 và là chiếc điện thoại 14nm trước tiên hỗ trợ 64 bit, 8 lõi và hệ thống bộ nhớ LPDDR4 mới. dù rằng không tương trợ mở mang qua thẻ nhớ microSD nhưng đội ngũ phát triển của Samsung quyết định tích hợp cho chiếc điện thoại này bộ nhớ flash mới dựa trên công nghệ Universal Flash Storage (UFS) 2.0.

UFS 2.0 là một sự đánh đổi khá đáng giá vì nó cung cấp hiệu năng bộ nhớ mạnh mẽ song song tùng tiệm năng lượng hơn rất nhiều. Bạn có thể chạy đa tác vụ mà không cần phải lo âu về hiện tượng giật, lag với Samsung Galaxy S6 cũ. 4 lõi trong số 8 chipset chạy với tốc độ xung nhịp 2.1 GHz và số còn lại chạy với 1.5 GHz. Nhờ được tích hợp card đồ họa Mali-T760 và dung lượng RAM 3 GB nữa mà Samsung Galaxy S6 cũ cung cấp hiệu năng mạnh mẽ, mượt mà, suôn sẻ hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm.


Cảm biến dấu vân tay cũng thực hiện khá nhanh nhạy. Các áp dụng game như Real Racing 3, Game of Thrones, Spiderman và Dead Trigger 2 đều được xử lý một cách mượt mà và cực kỳ trót lọt.
Dưới đây là một số đánh giá về hiệu năng của Samsung Galaxy S6 cũ để người dùng hiểu rõ hơn về chiếc điện thoại này. Có thể thấy, với các tham số kỹ thuật cao cấp, đây là một trong những smartphone nằm trong top đầu giới công nghệ, được nhiều người dùng ưa thích.
 
Top