Cosplay Pikachu x Ghen cô vy - Cùng các Hot Streamer Nữ đẩy lùi Corona!

hoanghai24

New member
Trong tình hình diễn biến phức tạp gây ra bởi Coronavirus hiện nay, tất cả chúng ta cần đề cao việc ngăn ngừa và phòng chống để dịch bệnh không lây lan rộng hơn. Một trong những cách vô cùng đơn giản nhưng không thể bỏ qua chính là rửa tay, rửa thường xuyên và rửa thật sạch. Để tuyên truyền ý thức cũng như cổ vũ tinh thần mọi người, các hot streamer nữ xinh đẹp Mèo 2k4 - Ngân Vera - Michu - Mochi đã hóa thân thành Pikachu siêu đáng yêu và thể hiện màn dance cover Ghen cô vy sôi động. Cùng chiêm ngưỡng những bước nhảy uyển chuyển của các cô gái nào!

Ghen cô vy x Pikachu - Vô cùng đáng yêu và ý nghĩa.

Bạn thấy màn trình diễn của bốn cô gái có tuyệt không nào? Dù là lần đầu tiên thử sức với dance cover nhưng các streamer của chúng ta đã rất cố gắng và có link vào bet365_bet365 là gì_bet365 chau a dance cover Ghen cô vy vô cùng hoàn hảo.

Trong số các Pikachu siêu đáng yêu này có sự góp mặt của admin tựa game Pokemon H5 đang hot sình sịch trong cộng đồng người chơi - Poke Adventure H5. Bạn có đoán ra là ai chưa? Để biết được người ấy là ai và biết thêm các thông tin mới nhất về game, truy cập ngay metaph5.com hoặc theo dõi ngay fanpage chính thức của Poke Adventure H5 tại đây nhé:

https://www.facebook.com/Pokeadventureh5/

Và subscribe ngay kênh Youtube của Metap H5 để biết xem thêm các video “không hay không ăn tiền” khác nha:

https://www.youtube.com/channel/UCgeMUzA72rfE9VaPnRf7fgg
 
Top