Thu gọn cánh mũi bao lâu lành và gây đau không?

tmvhochiminh

New member
Nhiều bạn trước lúc có ý định đi cắt cánh mũi sẽ tìm hiểu kĩ càng thông tin để chuẩn bị tinh thần. Trong đó câu hỏi cắt cánh mũi đau không là được quan tâm nhiều nhất và cũng quan tâm tới thời gian lành lặn sau lúc cắt cánh mũi để gần xếp thời gian.

Cắt cánh mũi bao lâu khỏi?

Theo nhận định từ bác sĩ chuyên môn TMV Saigon Venus, cắt cánh mũi bao lâu thì lành thì thời gian hồi phục được rút ngắn tối đa chỉ từ 5 đến 7 ngày.

1-2 ngày đầu: Phần cánh mũi sẽ có các biểu hiện như hơi sưng tím, bầm nề nhẹ. Ngay đó đó là phản ứng hoàn toàn tự nhiên sau phẫu thuật của cơ thể, bạn nên uống thuốc theo chỉ định chuyên gia.
3-5 ngày tiếp theo: các vết sưng tím sẽ chuyển dần sang vàng và tan dần.
5-7 ngày sau: Cánh mũi hồi phục, không còn sưng nề và đến ngày thứ 7 bạn đến trực tiếp chỗ bạn thực hiện để bác sĩ cắt chỉ.

Thu gọn cánh mũi gây đau đớn và có sẹo không?

Đây là cuộc tiểu phẫu, không can thiệp sâu vào cấu trúc xương hay dây thần kinh nên cắt cánh mũi đau không là không gây đau cho khách hàng. Thêm nữa, trước lúc phẫu thuật chuyên gia đã tiến hành gây tê cục bộ nên bảo đảm trong suốt quá trình không gây đau nhức như bạn vẫn lo sợ.

Lưu ý TRƯỚC và SAU khi cắt cánh mũi

những lưu ý trước lúc cắt cánh mũi:

Không uống uống chất kích thích trước 3 ngày thực hiện
Báo cho bác sỹ các căn bệnh liên quan đến máu hoặc tiền sử dị ứng với những chất gây tê, gây mê
Không sử dụng vitamin E trước hôm cắt/cuộn cánh mũi
Nếu bạn sợ máu, yếu trạng thái thì nên có người đi cùng

Lưu ý trọng đại sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi:

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo và mau lành lúc và chỉ lúc bạn nghỉ ngơi đúng giờ, có chế độ ăn uống kiêng khem khoa học, giảm thiểu stress.
Không ăn những thực phẩm gây sẹo hoặc dễ dị ứng: gà, bò, hải sản, bí đao …
Uống theo đơn thuốc của bác sỹ.
Rửa mũi bằng nước muối sinh lý hàng ngày để vết thương nhanh lành.

Tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus, áp dụng kỹ thuật cắt cánh mũi nội soi nên an toàn không để lại bất kì dấu vết thẩm mỹ hay sẹo xấu, thời gian hồi phục nhanh, kết quả cánh mũi đẹp gọn bảo hành vĩnh viễn.

chuyên gia Saigon Venus với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ đo vẽ, tính toàn và thực hiện chuẩn xác từng kỹ thuật nên sẽ can thiệp dao kéo ít nhất có thể và giúp bạn nhanh chóng hồi phục.

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh
Hotline: 0941-30-22-33
Tìm hiểu thêm link vào bet365_bet365 là gì_bet365 chau a viết khác thu gọn cánh mũi ở đâu
 
Top