Roi điện tự vệ 1108 siêu mạnh khắc chế tội phạm tức thời

obama123

Thành viên nhiệt tình
Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng roi điện tự vệ tại TPHCM tăng cao đáng kể. Nguyên nhân là đo trong nhiều năm qua, các tình trạng trộm cướp tại TPHCM đang diễn ra khá phức tạp. Mặc dù đã được lực lượng chức năng các cấp ra sức triệt phá, nhưng tình hình vẫn chưa có nhiều cải thiện. Các băng nhóm tội phạm trộm cướp nguy hiểm, nhiều lần thực hiện các vụ trộm, cướp, hay thậm chí là giật không kể là ngày hay đêm, và với độ liều lĩnh rất táo tợn, khiến nhiều người dân cảm thấy sợ hãi.


>>> Xem thêm: súng điện tự vệ
Roi điện 1108 siêu mạnh và độc đáo


- Roi điện 1108 siêu mạnh và độc đáo, vì được thiết kế theo kiểu đèn pin kết hợp với roi điện. Roi điện 1108 có hai chức năng chính.
- Chiếu sáng: không chỉ giống hệt chiếc đèn pin thông thường về ngoại hình, mà còn giống về cả chức năng chiếu sáng. Tuy nhiên, ánh sáng do roi điện 1108 phát ra là mạnh hơn rất nhiều lần, nên sẽ nhanh chóng và dễ dàng làm lóa mắt đối phương.
- Chích điện: điện áp siêu mạnh, nhanh chóng làm ngất xỉu đối phương chỉ trong tích tắc khi chích phải.


Với hai tính năng tuyệt vời trên, roi điện 1108 thích hợp sử dụng cho những người đang cần có nhu cầu tự vệ, hoặc những người phải thường xuyên đi làm về khuya, hoặc phải thường xuyên đi qua những đoạn đường vắng vẻ, thiếu ánh đèn và có nguy cơ gặp cướp cao.


Mua dụng cụ tự vệ phòng thân chính hãng ở đâu?


>>> Xem thêm: gay 3 khuc


Tại Việt Nam, có rất ít cửa hàng mua bán dụng cụ tự vệ phòng thân chính hãng. Và cửa hàng Xitcay.com của chúng tôi là một trong số ít những cửa hàng đó. Cửa hàng là địa chỉ chuyên mua bán roi điện tự vệ chính hãng giá rẻ ở tại TPHCM và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ngoài roi điện, cửa hàng còn cung cấp nhiều dụng cụ tự vệ khác như: Súng điện, Bình xịt hơi cay siêu cay, Gậy Baton, Dùi cui điện...


Và còn một số dụng cụ tự vệ khác. Cửa hàng chúng tôi cam kết tất cả những dụng cụ tự vệ tại cửa hàng Xitcay.com đều là chính hãng, tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và chất lượng của sản phẩm đã được đảm bảo từ phía nhà sản xuất, nên bạn yên tâm sử dụng.

Và để tăng thêm phần an tâm khi sử dụng, cũng như tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng tới mua dụng cụ tự vệ phòng thân tại của hàng Xitcay.com chúng tôi, tất cả các sản phẩm có mặt tại cửa hàng khi bán đều đi kèm với chính sách bảo hành hợp lý. Khi mua hàng, bạn sẽ được nhân viên cửa hàng tư vấn và hướng dẫn mua hàng, cũng như nói về chính sách bảo hành này.

Một trong số nhiều sản phẩm mới được chúng tôi bán trong thời gian gần đây, và đã thu hút được nhiều sự quan tâm cửa người sử dụng, đó là roi điện 1108 siêu mạnh.


>>> Xem thêm: roi điện chính hãng
 
Top