Thể loại game nhập vai đi cảnh cho iPad

minhitc

Thành viên
Thể loại game nhập vai đi cảnh cho iPad / iPhone 6s


iPad là sản phẩm có khá nhiều người cảm thấy yêu thích và muốn sử dụng nhiều hơn hẳn so với các máy tính khác. Bởi iPad 1 có cấu hình cao và màn hình lớn nên đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người.

iPAd có thể phục vụ được rất nhiều hoạt động từ công việc, học tập cho đến giải trí. Gần đây, game này dành cho máy tính bảng iPad tồn tại khá nhiều iOS. . Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các game nhập vai đi cảnh cho iPad.

1, Half Life: Bộ game bắn súng đầy hấp dẫn trên iPad


Game Half Life​

Half Life là 1 trong các tựa game thuộc loại hình nhập vai bắn súng. Khi tham gia vào trò chơi này, các bạn cần phải thực sự tập trung mắt tai và tay để thực hiện các thao tác trên máy như: chạy, bắn,..tìm cách để có thể vượt được các chướng ngại vật trên 1 bản đồ nhất định và cũng đồng thời điều khiển các pha leo trèo, nhảy lên…một cách chính xác nhất, vừa di chuyển vừa ngắm bắn các kẻ địch trong phạm vi tầm nhìn.

Trong khi chơi 1 màn chơi, các bạn được hỗ trợ tất cả 14 loại vũ khí khác nhau, nó giúp cho hệ thống vũ khí của bạn đa dạng và mạnh mẽ hơn. giúp cuộc đối đầu thêm hấp dẫn và lý thú.

Để đạt được những trải nghiệm tốt nhất về tựa game vừa đi cảnh vừa bắn nhau này thì bạn cần bật dữ liệu mạng internet lên cho iPad / iPhone 6s Plus hồng thì mới chơi online được, tải và cài đặt thì chắc chắn cũng phải có 3G hoặc Wifi rồi.

Link tải: itunes.apple.com/vn/app/half-life-cheats/id372339480?l=vi&mt=8

2.Wild Blood: Game chiến đấu đầy cam go

Đến với game Wild Blood này các bạn sẽ được nhập vai vào nhân vật để có thể tham gia chiến đấu. Wild blood mang đậm chất phiêu lưu và trong mỗi cuộc chiến đẫm máu thì nó đã tạo cho người chơi cảm giác thích thú và say mê. Với hệ thống đồ họa đẹp mắt cùng với hệ thống điều khiển trong game dễ sử dụng nó đã thu hút được đông đảo người chơi.


Game chiến đấu Wild Blood​

Link tải:itunes.apple.com/vn/app/wild-blood/id451403547?l=vi&mt=8

3.Game jetpack joyride

Game jetpack joyride là loại game có lối chơi khá nhẹ nhàng không mang nhiều tính bạo lực như 1 số các loại game khác. Do đó, nó có thể đem lại cho người chơi cảm giác nhẹ nhàng tuy nhiên cũng đòi hỏi người tham gia trò chơi phải có sự linh hoạt và biến hóa .

Người chơi sẽ có cảm giác thích thú với việc được nhập vai vào 1 nhân vật có tên là Steakfriens, và nhiệm vụ của bạn là phải vượt qua được các chướng ngại vật, dùng tên lửa,..

Link tải:itunes.apple.com/vn/app/jetpack-joyride/id457446957?l=vi&mt=8

4.Game thú vương

Game thú vương là loại game thu hút được đông đảo người chơi bởi tính thú vị và vô cùng hấp dẫn của nó. Tham gia trò chơi nhiệm vụ của các bạn là sẽ phải xây dựng đội thú cưng của mình để chúng càng ngày càng trở lên mạnh mẽ để bạn có thể đem chúng đi tham gia đấu trường hay như thách thức với những người cùng chơi khác.

Game thú vương được cấu tạo với nội dung cốt truyện khá đơn giản do đó người chơi có thể chinh phục một cách dễ dàng.Trong quá trình chơi, các bạn sẽ được hỗ trợ với nhiều level khác nhau.

Linhk tải: itunes.apple.com/vn/app/thu-vuong-game-nhap-vai-hoan/id870241329?mt=8

Hi vọng, với những thông tin về game đi cảnh hay cho máy tính bảng iPad " Tham khảo giá iPad Pro " ở trên các bạn đã phần nào thấy được đây là những bộ game khá xuất sắc trên kho ứng dụng game. Nếu các bạn đang sở hữu trên tay một chiếc máy tính bảng iPad thì đừng bỏ qua những bộ game đi cảnh này để thưởng thức nhé.
 
Top