Bán nhà phong thủy tốt hẻm Pasteur quận 3 giá 4,4 tỷ

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Quận 3 cũng là một quận trung tâm của thành phố, có hoạt động kinh tế sầm uất và phát triển không kém quận 1, nhiều người đang tìm kiếm một chỗ định cư trong trung tâm thành phố vì sự tiện nghi và đầy đủ tiện ích, có thể mang lại một cuộc sống chất lượng cho gia đình. Saigon Newland xin giới thiệu thông tin bán nhà đường Pasteur, vừa hợp phong thủy vừa đắc địa sẽ khiến khách hàng hài lòng.
- Diện tích: 3,7m x 14,25m.
- Nở hậu 3,8m.
- Kết cấu 1 trệt 2 lầu.
- Vị trí đắc địa.
- Giá bán 4,4 tỷ, có thể thương lượng.
Để được tư vấn và xem nhà, khách hàng hãy liên hệ nhân viên tư vấn Xuân Nghĩa của Saigon Newland qua số điện thoại 0942 515 259.
Sở hữu khu đất có diện tích 52m vuông cùng kết cấu 1 trệt 2 lầu đơn giản, hiện đại và tiện ích, vừa dễ sử dụng vừa hợp với hạ tầng chung trong khu vực, không gian sống tiện nghi và nhộn nhịp, khu vực dân cư tập trung đông, mức sống và trình độ dân trí cao, chú trọng giữ gìn vệ sinh môi trường, an ninh trật tự tốt, thiết kế tiện dụng đi kèm chi tiết nở hậu 3,8m hợp phong thủy, mang lại sự thịnh vượng, tài khí và may mắn cho chủ sở hữu, giao thông trong khu vực thuận tiện, là khu trung tâm thành phố nên có điều kiện kinh doanh rất tốt.


Được đánh giá là căn nhà sở hữu khu đất tốt, thiết kế hợp phong thủy, mang lại nhiều may mắn và tài khí nhưng giá bán chỉ 4,4 tỷ, khách hàng vẫn có thể thương lượng, đây là cơ hội hiếm có để sở hữu bất động sản trung tâm với mức giá rẻ như vậy, liên hệ với nhân viên của Saigon Newland ngay để được tư vấn, Saigon Newland vẫn còn nhiều thông tin bán nhà đường Pasteur khác chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.
 
Top