Biện pháp điều trị trào ngược dạ dày bằng đông y

chichi90

Thành viên
Bệnh trào ngược dạ dày là một căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp tới con dường ăn uống của chúng ta , căn bệnh còn là mối nguy với bất kỳ ai ngay cả người lớn , trẻ nhỏ , hay người già . Vậy trên thị trường hiện nay có những loại thuốc nào chữa trào ngược dạ dày ? Đó là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân cũng như người dân hỏi ? Hiểu được tâm lý của người bệnh và người dân ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến link vào bet365_bet365 là gì_bet365 chau a thuốc đông y chữa trào ngược dạ dày hiệu quả mà lại an toàn tuyệt đối mời cùng tham khảo nhé :

Chẩn đoán bệnh trào ngược dạ dày -thực quản chủ yếu dựa vào triệu chứng chức năng . Hầu hết bệnh nhân đều có triệu chứng điển hình là ợ nóng . Tuy nhiên , nhiều bệnh nhân hiểu không rõ triệu chứng này . Vì thế cần phải mô tả triệu chứng này như là cảm giác nóng rát từ dạ dày hay phần ngực thấp lan lên cổ. Hỏi như thế giúp ta tìm được nhiều bệnh nhân trào ngược hơn là chỉ hỏi về ợ nóng.

Chú ý sự trùng lắp triệu chứng của bệnh trào ngược dạ dày - thự quản và loét dạ dày - tá tràng , rối loạn tiêu hóa không do loét và hội chứng ruột kích thích. Khoảng 2/3 bệnh nhân cũng có triệu chứng ăn không tiêu (đau hoặc khó chịu vùng thượng vị) và khoảng 40 % bệnh nhân bị hội chứng ruột kích thích cũng có triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản.

Độ nặng của triệu chứng không phải là dấu hiệu tin cậy để nói lên độ nặng của viêm thực quản. Tuy nhiên, triệu chứng khó nuốt, nuốt đau, khó thở về đêm, ói máu hay sụt cân là cảng báo cho ta nghĩ đến khả năng bệnh nặng, có biến chứng hay bệnh lý khác .

Biện pháp chữa trào ngược dạ dày bằng thuốc đông y :

Công thức kết hợp của link vào bet365_bet365 là gì_bet365 chau a thuốc không chỉ giúp khai thác triệt để tác dụng riêng biệt của từng dược liệu mà còn có khả năng đặc trị, chỉ riêng có ở link vào bet365_bet365 là gì_bet365 chau a thuốc. Cụ thể là loét mồm và tam thất nam có tác dụng chống trào ngược, ợ chua và buồn nôn. Loét mồm và khôi tía giúp giảm axit, dịu đau rát. Khôi tía và cỏ lào làm các vết viêm, loét trên niêm mạc nhanh liền. Hơn thế nữa, người bệnh còn nhanh chóng cảm nhận được tác dụng ăn ngon, ngủ tốt do thành phần khương hoàng giúp kích thích tiêu hóa, chống đầy bụng, khó tiêu và giúp giảm stress, dịu thần kinh. Người bệnh hết trào ngược và bệnh tật được đẩy lùi từ tận căn nguyên.

Trào ngược dạ dày – thực quản do thần kinh căng thẳng (stress):

Nguyên liệu: Thảo quyết minh (sao vàng) 16g, hắc táo nhân 20g, mẫu lệ chế 16g, bạch linh 10g, bán hạ 10g, hậu phác 10g, trần bì 12g, chỉ xác 8g, bạch biển đậu 20g, hạt sen 20g, long nhãn 16g, phòng sâm 16g, đại táo 5 quả, cam thảo 12g.

Trào ngược dạ dày – thực quản do thức ăn lạ, thức ăn không phù hợp

Bài thuốc: cây ngũ sắc 16g, bạch truật 16g (cả hai đem sao vàng hạ thổ), tía tô 16g, xương bồ 12g, hoàng kỳ 15g, hoài sơn 16g, biển đậu 16g, chỉ xác 10g, trần bì 10g, đương quy 12g, sâm đại hành 16g, lá đắng 16g, lá lốt 12g, sinh khương 4g. Sắc uống 2 ngày một thang, ngày uống 2 lần sau bữa ăn. Có tác dụng: giải độc, bổ tỳ vị, nhuận khí, lập lại môi trường hòa bình cho bộ máy tiêu hóa.

Tham khảo : Bệnh trào ngược dạ dày ở trẻ em như thế nào ?
 
Top