Cập nhật bàn thờ treo tường chung cư giá rẻ 2020

vachngan

Member
Bàn thờ treo tường chung cư mới cập nhật 2020
Phong tục thờ cúng ở Việt Nam được xem là vô cùng quan trọng. Đó được coi là nơi tâm linh trong mỗi gia đình, Đặc biệt vào những dịp tết hay lễ lớn mọi thành viên trong gia đình sẽ chú trọng vào phần này hơn, sửa soạn lau chùi để đem lại không gian mới sạch sẽ . Chính vì vậy, khi bước chân vô mỗi căn nhà điều khiếp chúng ta đập mắt đầu tiên có thể là bàn thờ, có những gia đình có điều kiện họ sẽ xây riêng một không gian để thờ tổ riêng, nhưng đối với những gia đình ở chung cư,. ở phố để tiếp kiệm diện tích cho gia đình thường họ sử dụng những ban thờ treo tường.

Ưu điểm khi sử dụng những trang treo
Giá thành rẻ hơn so với những mẫu bàn thờ hiện đại
Gọn nhẹ, sang trọng không chiếm diện tích giúp tiếp kiệm được không gian cho gia đình

Chất liệu đều làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, bền và chắc chắn

Màu sắc của nó được sơn phù hợp cho vị trí phòng thờ, có thể thay đổi màu theo yêu cầu của gia đình bạn

Khi đặt bàn thờ, chúng ta phải xác định được hướng phù hợp, mang lại phong thủy tốt may mắn cho gia đình. Cần tránh những nơi kiêng kị, để không gây ảnh hưởng xấu đến gia đình bạn
Nguyên tắc "tọa cát hướng cát"
“Tọa cát hướng cát”, tức là nằm ở vị trí tốt và nhìn ra hướng tốt.Theo phong thủy, đặt bàn thờ nhất thiết phải được đặt ở vị trí trí “cát”, nhìn ra hướng tốt, hợp theo tuổi của gia chủ để có thể đón được tài lộc vào nhà.
Theo đó, cần chú ý vị trí đặt bàn thờ cần cao ráo, thoáng mát, sạch sẽ, nên tránh khu vực sinh hoạt, phòng ngủ, phòng tắm, nhà vệ sinh... Phía sau bàn thờ phải là tường vững chãi, tuyệt đối không được dựa vào tường kính hoặc cửa sổ… Đặt bàn thờ đối diện cửa ra vào nếu phù hợp về vị trí và hướng thì sẽ rất tốt về phong thủy.
Để chọn được mẫu phù hợp cho gia đình thì liên hệ với chúng tôi qua số Hotlien : 0938797625 gặp Hiên
Website: vachhoavantrangtri.com
 
Top