Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới, bằng phương pháp đông và tây y

fXangTif824

Thành viên mới
Xuất tinh sớm là phản ánh mức độ kích thích của cơ thể, nếu ngưỡng kích thích cần thiết quá thấp sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Việc điều trị xuất tinh sớm bao gồm việc điều trị bằng tâm lý trị liệu, liệu pháp hành vi hoặc sử dụng thuốc. Chúng ta nên cố gắng cải thiện việc điều trị ngưỡng xuất tinh để nâng cao ngưỡng kích thích và kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Vì vậy, các cặp vợ chồng có thể tận hưởng khoái cảm tình dục và dẫn đến sự hòa hợp trong cảm xúc. Hiện có 2 phương pháp điều trị khác nhau, là phương pháp điều trị bằng y học Cổ Truyền và Y học Hiện Đại.
Nguyên tắc điều trị
Y học Cổ Truyền: thường kéo dài thời gian điều trị bằng những loại thuốc bổ giúp tráng dương, bổ thận. Đây là phương pháp vững chắc lâu dài, tùy nguyên nhân khác nhau mà lực chọn phương thuốc phù hợp để điều trị.
Y học Hiện Đại: Các bác sĩ tinh rằng nguyên nhân của xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý, hành vi và sinh học. Để điều trị xuất tinh sớm cần can thiệp tâm lý, hành vi và thuốc. Thường tập trung vào các loại thuốc chống trầm cảm và thuốc an thần, bằng cách giảm mức độ hưng phấn tình dục, đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát xuất tinh sớm
Cách điều trị
Y học Cổ truyền: Bằng cách nhìn và mùi vị có thể phân biệt hội chứng xuất tinh sớm khác nhau. Y học Trung Hoa điều trị bên ngoài, châm cứu, massage, chế độ ăn uống và các phương thuốc khác, điều trị toàn diện, giúp cải thiện hiệu quả tốt hơn, làm giảm tỷ lệ tái phát. Điều tri bằng y học Cổ Truyền Trung Quốc có nhiều phương pháp, giúp tăng cường lưu thông máu, cải thiện điều hòa âm dương, khí gan, bổ thận, giúp cải thiện triệu chứng , tăng chức năng cương dương, có hiệu quả tốt đối với hầu hết các cách điều trị bằng phương pháp Y Học Cố Truyền Trung Quốc, không đế lại di chứng hóa học khi điều trị.
Y học Hiện đại: Bằng cách kiểm tra bằng thiết bị khoa học kỹ thuật, tùy trường hợp mà sử dụng liệu pháp điều trị khác nhau như dùng thuốc, liệu pháp hành vi, phẫu thuật và các phương pháp khác. Để điều trị xuất tinh sớm Y học Phương tây thường sử dụng các loại thuốc an thần và nhiều loại thuốc để tăng cường ức chế, kéo dài thời gian quan hệ nhưng có thể để lại nhiều biến chứng và tỷ lệ tái phát sau điều trị cao hơn. Kéo dài quan hệ tình dùng bằng phương pháp gây tê, mang lại hiệu quả một phần. Một số người sử dụng Viagra và sử dụng các loại kem chống xuất tinh sớm. Hiệu ứng ban đầu không rõ rệt, qua lần thứ 2 kéo dài đáng kể. Nhưng có thể gây ảnh hưởng không tốt về sau. Phương pháp điều trị mới sử dụng nhiều loại thuốc chống trầm cảm như clomipramine, trazodone, các nghiên cứu lâm sàng hiệu quả dao động từ 50% – 70%. Điều trị bằng phẫu thuật dây thần kinh dương vật, giúp kéo dài thời quan hệ tốt hơn. Nhưng cần tìm hiểu rõ do có thể để lại biến chứng và dây thần kinh bị cắt vẫn được phân phối qui đầu.
Hiệu quả điều trị mang lai của việc điều trị
Y học Cổ Truyền: Chuẩn đoán khái niệm tổng thể và điều trị xuất tinh sớm bằng nhiều phương pháp khác nhau như sử dụng thuốc, châm cứu, xoa bóp, điều trị toàn diện khác, để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.
Y học Hiện Đại: Đối với nguyên nhân duy nhất của bệnh nhân xuất tinh sớm, có một tác dụng điều trị, nhưng có hiệu quả điều trị rõ ràng nguyên nhân phức tạp hoặc không có tác dụng ở một số trường hợp. Nhưng tâm lý và hành vi trị liệu hiện đang trong lâm sàng là một bổ sung tốt
Những tác hại sau khi điều trị
Y Học Cổ Truyền: sử dụng tinh chất từ thảo dược thiên nhiên, tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc của y học, hầu như không có tác dụng phụ
Y học Hiện Đại: tổng hợp hóa học điều trị nhiều loại thuốc chống xuất tinh sớm là việc sử dụng các loại thuốc an thần để tăng ức chế tình dục, kéo dài thời gian xuất tinh, nhưng có thể làm giảm cảm giác hưng phấn và giảm cương cứng, thậm chí có thể dẫn đến các biến chứng như bất lực, chóng mặt và có thể chuyển hóa thuốc gây ảnh hưởng đến chức năng thận.
Làm thế nào để Cuối sớm nam cao trào
1. Đặt trên a . đó trông quá một nhiệm vụ dễ dàng để trở thành hợp pháp , nhưng nó thực sự hoạt động cho hầu hết con đực trưởng thành . Bao cao su giảm thiểu kích thích nhiều con đực trưởng thành , mà nên mở rộng thời gian trước xuất tinh . [1]
Chỉ đạo rõ ràng của có thể là công bố thấy rằng thêm mỏng . Bạn có thể nâng cao một số thương hiệu cho phép rất nhiều kích hoạt sau .
Một số xu hướng bao với một vừa gel làm trắng răng với điều này báo cáo . Điều này có thể giúp một cá nhân hoãn xuất tinh dành cho còn mà không cần phải sản xuất một vợ chồng . ( Chỉ cần chắc chắn rằng bạn bạn nên chắc chắn nhận ra mà phần sẽ bất cứ nơi nào sau khi bạn mặc nó )
hai . Tuyển dụng một kem giảm đau cũng như áp dụng . Bạn sẽ khám phá một vài hướng dẫn các giải pháp . Một ví dụ có thể phổ biến hơn " làm tê liệt " kem và cũng mà đã có sẵn trên thị trường cho khá trong một . này lợi ích sẽ mà bạn sẽ nghĩ ít khó chịu , có thể hoãn đỉnh cao nam . Các thực tế vấn đề có thể bạn vợ chồng có thể cũng trải qua có giảm khó chịu như tốt và tự nhiên một số tiền ít hơn rất nhạy cảm quan hệ tình dục isn 't thường một hấp dẫn xem , có lẽ toàn hầu hết các trường hợp tình .
Có một hoàn toàn mới thể loại của dầu bôi thuốc mà sẽ quá trình vào các da sản xuất có nhẹ hướng giác dây thần kinh dưới thực tế này lớp sừng ( đầu bao gồm liên quan đến da ) trong dương vật . Điều này cho phép nam để có được quản lý vẫn với ít giảm khiêu dâm trải qua , cùng với giảm thiểu bạn với họ vợ chồng .
Bạn sẽ tìm thấy một cặp Chi tiết trên thị trường tập trung về do đó sử dụng này lượng công nghệ . Các ban đầu , tên PSD502 , đã tiết lộ tuyệt vời kết quả có PE bệnh nhân trong y tế kiểm tra vẫn không phải là vẫn bán trong các U . Ersus . do thiếu xác nhận . Một khác , gọi Promescent , có thể được mua over-the -counter trong U . Ersus . qua FDA chuyên khảo 348. 10 .
>>>>tag:chống xuất tinh sớm bằng phương pháp tây y
 
Top