Đưa nhạc đã tải trong máy tính vào iPhone 6s

caovanthu123

Thành viên mới
Đưa nhạc đã tải trong máy tính vào iPhone 6S

Mọi sản phẩm Apple mang đến họ đều muốn đó là các sản phẩm tốt, cho người dùng những trải tốt nhất có thể có. Không nói đến những ai là tín đồ nhà Táo, chỉ đối với những người mới làm quen với iPhone hẳn sẽ cần 1 thời gian để thực sự làm quen với iOS và những cách làm trên iOS, trong đó có cách đưa nhạc trong máy tính vào iPhone 6S. Đó chính là vấn đề hôm nay mình bàn đến, nhằm giúp cho ai chưa làm quen có thêm cái để tham khảo.


iPhone 6S với diện mạo khá bắt mắt​

Dạo gần đây, Apple cũng đã tung ra sản phẩm mới thế hệ thứ 6 của dòng iPhone, đó chính là iPhone 6S / iPhone 6s 16gb. Mẫu sản phẩm mới này có vẻ như đã được đổi mới rất nhiều về kiểu dáng so với các thế hệ trước đây của iPhone, đặc biệt là ở kích thước, giống như là bước lột xác khá hoàn hảo.

Máy sở hữu kích thước màn hình 5,5 inch vượt trội hơn hẳn so với Phone trước, mang lại 1 cảm giác vừa tay cầm và khá chắc chắn.

Các góc và viền thân máy đều có 1 thiết kế bo tròn, thân máy khá mỏng. Mặt sau iPhone 6S được mạ bằng kim loại cứng khá ổn.

Tổng thể về hiệu năng và dung lượng pin hay cả phần camera cũng được Apple thay đổi khá tốt.

Hiện nay, khi nghe nói đến cái tên iPhone, có lẽ sẽ thực sự có phần thiếu sót nếu ta không nhắc đến bộ công cụ iTunes chỉ dành riêng cho dòng máy của Apple.

iTunes là trung gian đắc lực giúp người dùng có thể chuyển các dữ liệu cần thiết từ iPhone sang máy tính và ngược lại. Có khá nhiều công dụng mà iTunes mang đến cho người dùng: chuyển hình ảnh, file nhạc, video… Với ứng dụng này, người dùng có thể đảm bảo cho các dữ liệu của mình luôn được an toàn. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết cho những ai chưa nắm vững việc chuyển nhạc từ máy tính cá nhân sang iPhone 6S:

Bước 1:

Trước tiên, bạn cần đảm bảo máy tính đã được cài đặt ứng dụng iTunes. Sau đó, bạn mở ứng dụng iTunes vừa mới được cài đặt, chọn tab Playlists-> Nhấn chuột vào Music. Kéo chuột xuống và nhấn vào biểu tượng dấu +phía góc trái màn hình máy tính.


Nhấn chọn dấu + góc trái màn hình máy tính​

Bước 2:

Để tạo một danh sách các link vào bet365_bet365 là gì_bet365 chau a hát mới, bạn nhấn New Playlist khi màn hình hiện ra 3 lựa chọn :

-New Playlist

-New Smart Playlist

-New Playlist Folder

Xem thêm Meizu M2: http://2tmobile.com.vn/dien-thoai/meizu-m2.html


Chọn new playlist​

Bước 3:

Đặt tên tùy thích cho file nhạc của bạn, lưu ý nên đặt tên file nhạc dễ nhớ để thuận tiện cho việc sử dụng.

Bước 4:

Mở file nhạc trên máy tính mà bạn muốn chuyển, sau đó copy và thả vào list nhạc bạn vừa đặt tên.


Cop nhạc sang folder mới tạo​

Bước 5:

Bây giờ đến giai đoạn chuyển nhạc qua iPhone 6S. Bạn cần kết nối điện thoại của mình với máy tính qua cáp nối. Sẽ có một ô của sổ hiện ra yêu cầu về việc kết nối. Nhấn Continue

Bước 6:

Trên màn hình máy tính, chọn biểu tượng điện thoại-> Chọn Music-> Sau đó chọn Sync Music để có thể đồng bộ file nhạc giữa điện thoại và máy tính.

Click chuột theo thứ tự 1,2,3

Bước 7:

Cửa sổ hiện thông báo, người dùng có muốn xóa các file có sẵn và đồng bộ với iTunes hay không, tab vàoRemove and Sync

Bước 8:

Click chuột vào 3 mục lựa chọn dưới đây:

-Selected playlists, artists, albums, and genres

-Include music videos

-Include voice memos

Đúp chuột vào những mục cần lựa chọn

Bước 9:

Kéo chuột xuống dưới mục Playlists, sau đó click chuột vào danh sách nhạc bạn vừa tạo, nhấn Apply để đồng ý.

Bước 10:

Một của sổ nhỏ hiện ra, bạn chỉ cần nhấn Erase and Sync là ok.

Lúc này, khi mở chiếc iPhone 6S của mình lên, bạn sẽ tìm được file nhạc vừa tạo trong máy tính mà mình muốn chuyển.

Trên đây là những bước cụ thể giúp người dùng có thể đưa nhạc đã tải trong máy tính vào iPhone 6S. Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết này, người dùng có thể dễ dàng chuyển nhạc hay các dữ liệu khác từ máy tính sang iPhone và ngược lại. Chúc các bạn thành công. Thân !
 
Top