Hệ thống camera đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng

dokhi02

Banned
Camera chống trộm PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

- Lần 1: Khách hàng tạm ứng 50% giá trị hợp đồng ngay sau khi hai bên ký kết hợp đồng

- Lần 2:

+ Đối với sản phẩm dự án: Khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại sau khi bàn giao thiết bị và nghiệm thu hệ thống.

+ Đối với sản phẩm thương mại: Khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại sau khi kiểm tra hàng hóa và trước khi nhận hàng. Hệ thống camera Trường hợp không được đổi hoặc trả:

- Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ HÀ NỘI - Vi phạm các quy định về sử dụng của nhà sản xuất ( xem hướng dẫn sử dụng của từng sản phẩm)

- Hết thời hạn bảo hành hoặc không thực hiện các quy định theo hướng dẫn để được hưởng chế độ bảo hành.

- Hàng gửi trả mà có lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển từ khách hàng đến CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ HÀ NỘI Đầu ghi hình camera Ngoài ra, bộ phận kỹ thuật và dịch vụ khách hàng là hai bộ phận mà chúng tôi cho rằng vô cùng quan trọng, chúng tôi đã tách hẳn thành 02 phòng ban và phân công nhiệm vụ rất cụ thể, một phòng ban(phòng kinh doanh hành chính) có nhiệm vụ tiếp nhận thông tin, ý kiến phản hồi và giải đáp thông tin tư vấn cho khách hàng, phòng ban ( Phòng kỹ thuật ) còn lại là đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, ngoài việc lên lịch định kỳ bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng chúng tôi còn xây dựng đội phản ứng nhanh, tức là khi nhận được tin báo của khách hàng về hệ thống có sự cố đột xuất thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt ngay trong vòng 30 phút để kịp thời khắc phục sự cố cấp bách cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất ! Giá camera quan sát

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ HÀ NỘI
Hà Nội: Số 96 Ngõ 165 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 
Top