Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ trên tất cả bề mặt

seoplus5

Thành viên
Các bề mặt sần sùi như xi măng, bê tông khi bị dính dầu mỡ công nghiệp rất khó để tẩy rửa bằng các loại hóa chất thông thường đang có trên thị trường hiện nay, với hóa chất tẩy rửa dầu mỡ ND150 chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về tính hiệu quả cũng như độ an toàn đối với bề mặt tẩy rửa và không làm ăn mòn da tay đối với người thực hiện công việc vệ sinh làm sạch.
Chất tẩy rửa dầu mỡ ND150 có thể làm tan rã dầu mỡ ra khỏi bề mặt sần sùi một cách dễ dàng nhất và nhanh chóng nhất. Đây là hóa chất tẩy rửa không có tính axit và không có tính cháy, không để lại nhờn sau tẩy rửa và không gây mùi khó chịu. Chính nhờ những ưu điểm nổi trội đó, chất tẩy dầu mỡ ND150 đang được sử dụng làm chất vệ sinh tẩy rửa cho các doanh nghiệp, xưởng sản xuất, ngay cả đối với các xưởng sản xuất thực phẩm.
An toàn là tiêu chí đầu tiên mà hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp ND150 của Hoa Kỳ này nhắm đến. Hiện nay trên thị trường Việt Nam, hợp chất ND150 đang được nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc bởi Công ty Công nghệ PST
--
Bạn đang cần thêm thông tin chi tiết về loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ ND150 và đang muốn mua sản phẩm, có thể tham khảo tại:
website: pst-technology.vn
hotline: 0986 27 3838
email: phong@pst-technology.vn
 
Top