Học Dược năm 2020 có cần thiết phải giỏi Tiếng Anh hay không?

quyetcoi9x

New member
Học Cao đẳng Dược có cần học tiếng Anh không là thắc mắc của khá nhiều thí sinh. Có lẽ tiếng Anh không phải điểm mạnh của học sinh khối B, nhưng ngôn ngữ quốc tế này thực sự cần thiết trong cả quá trình học tập và làm việc sau này.

Học Cao đẳng Dược 2020 có cần học tiếng Anh không?
Nhận biết được vai trò quan trọng trên của tiếng Anh, mỗi sinh viên Cao đẳng dược tphcm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hãy trang bị vốn ngoại ngữ cho mình ngay từ bây giờ. Không chỉ ngành dược học mà tất cả các ngành nghề khác đều phải xem tiếng anh là một yêu cầu không thể thiếu đối với cộng việc của mình sau này.
  • Học Dược cần học tiếng Anh chuyên ngành
Y học hiện đại có nguồn gốc từ phương Tây, do đó, hầu hết tên thuốc và thành phần của chúng đều được ghi bằng tiếng Anh. Thêm nữa, những phát minh mới trong ngành y dược cũng đều được ghi chép bằng tiếng Anh để thuận tiện trong việc phổ biến ra thế giới. Do vậy, việc học Dược cần học tiếng Anh chuyên ngành để dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ kiến thức và đọc hiểu, trau dồi thêm những tri thức mới.
Thí sinh tự do đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?Các công ty Dược phẩm nước ngoài cũng đang đầu tư mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam. Trình độ tiếng Anh chuyên ngành tốt sẽ giúp sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường có cơ hội làm việc tại những công ty này với mức thu nhập cao.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì?
Những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM hay Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi có kết quả thi).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, các thí sinh sẽ nộp về địa chỉ trường theo hình thức gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc mang trực tiếp đến trường để nộp và được ban tuyển sinh tư vấn trực tiếp chọn ngành học phù hợp.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
 
Top