Không nghe lời khuyên, nam thanh niên nhảy cầu Thuận Phước tự tử

administrator

Administrator
Staff member
Mặc dù được người đi đường hết lời khuyên can, nhưng nam thanh niên vẫn quyết định tung mình nhảy từ trên cầu Thuận Phước xuống sông Hàn tự tử.

Vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 14/8, tại giữa cầu Thuận Phước (TP Đà Nẵng), sau khi bỏ lại chiếc xe đạp, nam thanh niên trèo qua lan can thành cầu, chuẩn bị nhảy xuống sông Hàn tự tử.

Một số người đi đường phát hiện liền dừng xe lại chạy tới để ngăn cản. Tuy nhiên, do vị trí nam thanh niên đứng để chuẩn bị nhảy xuống sông tự tử quá cheo leo, mọi người không thể ra được, liền dùng hết mọi lời lẽ để khuyên can.


Vị trí mà nam thanh niên nhảy từ trên cầu xuống sông Hàn tự tử.Ảnh Đức Hoàng

“Lúc đó tôi dừng lại và khuyên nam thanh niên này có chuyện gì thì cứ bình tĩnh, mọi chuyện có thể giải quyết được, hãy vào trong thành cầu, nhưng nam thanh niên đó không nghe lời. Sau đó người này lấy điện thoại điện cho một người con gái nào đó nhưng người con gái này không nói gì. Điện xong, nam thanh niên này vứt điện thoại lại trên cầu và nhảy xuống sông Hàn từ độ cao cách cầu khoảng 70 mét tự tử”, một nhân chứng kể lại.Một số người dân cho biết thêm, sau khi nam thanh niên này nhảy xuống sông Hàn, họ la hét, kêu cứu những thuyền đánh cá gần đó đến ứng cứu nhưng vẫn không kịp và không vớt được thi thể nạn nhân.Thông tin ban đầu, nạn nhân là Phạm Phú L. (SN 1991, trú An Hòa, An Lão, Bình Định), là sinh viên của một trường cao đẳng trên địa bàn TP Đà Nẵng.


Mặc dù được người đi đường khuyên can nhưng nam thanh niên vẫn nhảy cầu tự tử. Ảnh Đức Hoàng

Sau khi nhận được tin báo, người thân, bạn bè của anh L. tới hiện trường xác nhận và tổ chức tìm kiếm thi thể anh L. Do đoạn sông anh L. nhảy xuống tự tử nước sâu nên rất khó trong việc tìm kiếm thi thể.
Theo một người bạn của L. cho biết, L. là một nam thanh niên hiền lành, chăm chỉ học hành. Nhưng không hiểu sao lại suy nghĩ dại dột và ra cầu Thuận Phước tự tử.“Có thể L. buồn trong chuyện tình cảm đôi lứa nên đã suy nghĩ bồng bột nhảy cầu tự tử…”, bạn của L. cho biết.
Đức Hoàng
Nguồn : http://giadinh.net.vn
Bạn có thể xem thêm video tại đây:


[video=youtube;GUbRvxLxrI0]http://www.youtube.com/watch?v=GUbRvxLxrI0[/video]

 
Top