LÀ PHỤ NỮ, ĐỪNG CHỈ VÌ CÔ ĐƠN MÀ QUÊN LÀM ĐẸP VÌ XẤU THÌ CHẲNG AI THÈM ĐÂU!

Shop LohaBeauty

New member
Một người phụ nữ đẹp chưa chắc đã tự tin nhưng một người phụ nữ tự tin hẳn là thông minh và biết cách làm cho mình đẹp.


.


Phụ nữ có những người luôn tỏa ra vẻ đẹp mê hoặc, tự tin từ chính thần thái và biểu lộ qua những hành động, nhưng cũng có những người không bao giờ cảm thấy tự tin bộc lộ bản thân mình. Có thể do những tổn thương trong quá khứ, do một lần bị phản bội… mà nhiều chị em đã “quên đẹp”.
Có câu “không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”, vì không phải ai sinh ra cũng đã là mỹ nhân nên chúng ta có thể khiến mình đẹp hơn bằng cách trau dồi kiến thức, yêu bản thân mình và yêu thương mọi người xung quanh. Song với nhiều chị em, chuẩn mực cái đẹp luôn là điều khiến họ đau đầu nhất. Nếu vậy, hãy trả lời những câu hỏi sau để biết đâu là vẻ đẹp cần và đủ.
Đẹp như thế nào là đủ?
Ngoại hình của người phụ nữ chính là thước đo để mọi người biết được đâu là người phụ nữ biết chăm sóc bản thân. Thực tế là trong bất kỳ mối quan hệ nào, ấn tượng đầu tiên cũng dễ dàng đến từ ngoại hình. Đó có thể là mái tóc, trang phục gọn gàng, nhã nhặn, sạch sẽ, một làn da mịn hay lối trang điểm phù hợp.


Để làm được những điều này bạn cũng không mất quá nhiều thời gian. Thế nên dù bất cứ lý do gì cũng đừng ra khỏi nhà với ngoại hình xù xì, thô kệch, nhếch nhác vì như thế là tự làm xấu đi hình ảnh của mình.
Có phải chỉ cần ngoại hình?
Sự thật là, dù bạn có là hoa hậu nhưng nếu chỉ có ngoại hình thì mọi người sẽ nhanh chóng nhận ra thực chất bạn là người sáo rỗng, tẻ nhạt. Thế nên bạn cần biết rằng người phụ nữ đẹp không chỉ thể hiện ở nhan sắc mà còn ở giá trị của bản thân. Do đó hãy luôn trau dồi kiến thức, không ngừng học hỏi về mọi thứ, đặc biệt là cách đối nhân xử thế. Chính những điều này sẽ giúp phụ nữ có một vẻ đẹp sâu sắc, đằm thắm và càng cuốn hút hơn theo thời gian.

Vẻ đẹp có giới hạn?
Sự thật là nhiều chị em quan niệm rằng khi đã có chồng, con rồi thì chú tâm gia đình, hy sinh tất cả cho chồng con. Và dĩ nhiên, làm đầu tắt mặt tối thì thời gian đâu mà làm đẹp.Bởi vì đàn ông, dù ở giai đoạn nào của cuộc đời họ cũng chỉ muốn yêu một người phụ nữ năm cô ấy 20 tuổi: luôn trẻ trung, xinh đẹp và căng tràn sức sống. Thế nên phụ nữ đừng dại dột “hy sinh” tất cả cho gia đình. Dù có yêu thương chồng con đến đâu cũng hãy sắp xếp, dành thời gian để làm đẹp cho mình.
Thay vì nằm xem phim hay ngồi dài bên mâm cơm đợi chồng đến khuya, chị em hãy tham gia lớp tập GYM, một khóa học trang điểm, hay lớp học tiếng Anh…Đừng ủ dột ngồi chờ đợi người đàn ông mà hãy đứng dậy làm cho mình đẹp. Vì phụ nữ đẹp, dù là hoa đã có chủ, thì vẫn luôn sẽ có quà.
Phụ nữ hãy nhớ rằng làm đẹp không vì chồng hay vì bất kì ai cả, mà là vì chính bản thân mình. Cho dù bạn sinh ra không đẹp thì cũng phải khiến cho mình đẹp. Khi bạn tự tin với bản thân thì sẽ tự nhiên toát lên vẻ cuốn hút khó cưỡng. Do đó quan điểm "Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp" muôn đời vẫn luôn đúng.
Thực ra đây là một quan điểm sai lầm và cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều gia đình tan vỡ, người chồng vỡ mộng về vợ, về gia đình nên sa đà vào mối tình ngoài luồng.
Chuyên cung cấp các sản phẩm trị mụn, nám da, mặt nạ dưỡng da,...
Website: http://lohabeauty.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/myphamlohabeauty
Hotline: 0963.210.618
 

Berzaimdella

Thành viên mới
Практически полностью остановив передачу вируса внутри страны, Китай начал медленно ослаблять ограничения на передвижение, чтобы перезапустить экономику, но тут же возникли опасения, что рост числа завезенных случаев заражения может спровоцировать вторую волну COVID-19.

В последние дни усилен контроль на российско-китайской границе, чтобы не допустить потока инфицированных, сообщает Bloomberg.

По данным агентства, Китай организовал на севере страны круглосуточное патрулирование после роста выявленных случаев COVID-19 среди китайских граждан, прибывших из России.

СМИ ранее сообщали, что коронавирус диагностирован почти у 250 китайских граждан, вернувшихся в Китай из России. Большинство из них добирались из Москвы до Владивостока на самолетах, а затем пересекли границу на автомобиле.

По данным Reuters, за воскресенье в материковом Китае было зарегистрировано 108 новых диагнозов Covid, что стало самым высоким суточным показателем с 5 марта. Днем ранее их было 99. 90% новых случаев связаны с вернувшимися из-за рубежа.

По данным оперативного штаба на российской стороне, на 12 апреля в Дальневосточном ФО было зарегистрировано 159 случаев Covid-19, из них 29 в Хабаровском крае, 8 - в Еврейской автономной области, 60 - в Бурятии, 22 - в Якутии, 6 - в Амурской области, 19 - в Приморском крае. Семь пациентов находятся в реанимации.

Наши спонсоры на 13 апреля:
https://petolog.com/ru/forum/user/15820/
http://www.chicco.by/forum/?PAGE_NAME=profile_view&UID=33329
http://www.nauchgrad.ru/forum/?PAGE_NAME=profile_view&UID=47852
http://bsculinar.ru/forum/?PAGE_NAME=profile_view&UID=30097
http://www.visitusadba.ru/forum/user/7671/
 
Top