Cách làm Kem chống lão hóa

Mục lục
Kem chống lão hóa da là sản phẩm không thể thiếu đối với những người phụ nữ độ tuổi 30, kem chống lão hóa da giúp cho phụ nữ giữ lại làn da trẻ trung và không tì vết. Hiện nay kem chống lão hóa rất đa dạng giúp cho phụ nữ giữ vẻ đẹp.

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều lại kem chống lão hóa da nhưng bạn lại không biết chọn loại nào ư, vậy để chúng tôi hướng dẫn các bạn làm kem kem chống lão hóa da handmade tại nhà hiệu quả và tiết kiệm chi phí nào!

Công thức cho 100gr thành phẩm.
Hướng dẫn thực hiện cách làm Kem chống lão hóa
Bước 1. Chuẩn bị 2 cốc. Cốc 1 cân Dầu tầm xuân, Dầu mâm xôi, Bơ horsetail, Sáp nhũ hóa mềm mượt, Sáp nhũ hóa chống trôi. Cốc 2 cân Nước, Sodium lactate sau đó gia nhiệt 2 cốc ở 70-75 độ C.

Chuẩn bị 2 cốc gia nhiệt ở 75 độ C


Bước 2. Sau khi nguyên liệu ở cốc 1 tan hoàn toàn, ngưng gia nhiệt, đổ cốc 2 vào cốc 1. dùng đũa thủy tinh khuấy đều để nhũ hóa.

Nguyên liệu ở cốc 1 tan hoàn toàn


Bước 3. Sau khi nhiệt độ trong cốc giảm xuống 55 độ C, lần lượt cho các nguyên liệu còn lại vào, vừa cho vừa khuấy nhẹ để nhũ hóa hoàn toàn vào nền.

Sau khi nhiệt độ trong cốc giảm xuống 55 độ C


Bước 4. Sau khi nhiệt độ giảm xuống 35-40 độ C, kem bắt đầu sệt lại thì ta cho vào hũ chứa.

Sau khi nhiệt độ giảm xuống 35-40 độ C


Yêu cầu thành phẩm
  • Kem sệt, đồng nhất, có màu vàng kem.
Hướng dẫn sử dụng Kem chống lão hóa
  • Thoa 1 lớp mỏng lên da, ngày 2-3 lần. Có thể sử dụng sau bước dùng serum để khóa ẩm cho da
Công dụng Kem chống lão hóa
  • Dưỡng ẩm, chống lão hóa tối ưu bằng 2 loại dầu cao cấp và bơ horsetail. Giúp da căng, mịn, chống lão hóa, chống hình thành nếp nhăn.
Hạn sử dụng Kem chống lão hóa
  • 24 tháng/12 tháng sau khi mở nắp
Video hướng dẫn Tại Đây
 
Top