Những điều cần biết khi xóa hình xăm

robotsacac5

Thành viên mới
Nguồn (http://xoahinhxam.yolasite.com)

Trước khi xóa hình xăm bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố như diện tích hình xăm, tính chất mực xăm, độ tuổi cũng như phương pháp xăm để có thể lựa chọn phương pháp xóa xăm hiệu quả và an toàn.

Khi xóa hình xăm có thể để lại những hậu quả nặng nề như tổn thương da, nhiễm trùng da, hay để lại sẹo… Do đó, bạn cần đến gặp các chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp để được tư vấn trước khi thực hiện xóa xăm.

- Hình xăm thường sẽ theo bạn suốt đời. Nếu thích xăm, chỉ nên xăm màu đen, hoặc màu đỏ, vì 2 màu này dễ xóa bằng Laser hơn các màu vàng, xanh lá, xanh da trời…


Nắm rõ tính chất hình xăm giúp bạn lựa chọn phương pháp xóa xăm phù hợp​
- Bạn nên tìm hiểu kĩ phương pháp xóa xăm an toàn, địa chỉ xóa xăm uy tín để hạn chế những biến chứng có thể xảy ra khi xóa xăm.

- Các loại mực xăm khác nhau được xóa đi với tiến độ khác nhau. Ví dụ mực Tàu hoặc các loại mực đen tự chế từ bụi than dễ xóa hơn mực hóa học.

- Không nên thực hiện “che” “xóa xăm” bằng hình thức xăm chồng thêm màu khác, vì loại mực và màu sắc lẫn lộn, sẽ rất khó xóa sau này.

- Các loại Laser xung Q-Switched (như các loại Alexandrite, Ruby, Nd:YAG…) giúp bạn xóa xăm an toàn và không gây hại, gây sẹo cho da.
- Ngoài trường hợp xăm thông thường, các dạng xăm do bị chấn thương (Traumatic Tattoo) như các vết thâm do chất bẩn đọng dưới lớp da mặt sau tai nạn xe cộ… cũng được loại Laser YAG này xóa rất hiệu quả.

Hiện nay Laser YAG có thể xóa xăm an toàn, triệt để, không để lại sẹo, có thể khôi phục lại vùng da ban đầu, nhưng bạn vẫn nên cân nhắc kĩ càng trước khi xăm hình. Chỉ nên xăm hình khi thực sự yêu thích.Tham khảo thêm:

- http://hungrobotslove.livejournal.com

- http://me.zing.vn/zb/nf/triseomun
 
Top