Tẩy lông nách bằng kem triệt lông an toàn

hainb212

Thành viên khá
Theo các chuyên gia thâm mỹ thì lông vùng nách còn là tác nhân cơ bản gây nên mùi hôi nách, gây ra những trở ngại tâm lý lớn cho chị em. Sử dụng các loại kem tẩy lông là cách triệt lông thông thường nhất được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện dụng và tính kinh tế cao. Dưới đây là 2 lưu ý giúp bạn sử dụng kem triệt lông nách hiệu quả, an toàn hơn.[/b]


1. Lựa chọn kem tẩy lông tốt


Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại kem tẩy lông nách với các quảng cáo về chất lượng như “tẩy lông nhanh chóng”, “triệt sạch lông nách”, wax lông nách tại nhà… tuy nhiên kết quả của nó chỉ có thể đạt được phần nào so với những thông tin được rao bán. Vì vậy, bạn cần chú ý khi lựa chọn loại kem triệt lông cho mình. Veet, Lưu Ly, Bio Depil,.. là những loại kem tẩy lông được các bác sĩ da liễu đánh giá cao về chất lượng và an toàn.

Lựa chọn loại kem tẩy lông chất lượng, an toàn


2. Sử dụng kem đúng liều lượng quy định


Trên bao bì của các loại kem tẩy lông đều ghi rất rõ về liều lượng cũng như cách thức sử dụng, việc bạn cần làm là thực hiện theo đúng chỉ định đó. Cụ thể là, bạn chỉ nên sử dụng kem wax lông nách một lần trong một tuần, không nên để chúng ở lâu trên da quá 10 -15 phút đồng thời cần loại bỏ hoàn toàn chúng ra khỏi bề mặt da sau khi thực hiện tẩy lông vĩnh viễn để tránh bị dị ứng, mẩn ngứa.


Mặc dù các loại kem tẩy lông nách có thể làm rụng các sợi lông vùng nách trong một thời gian ngắn nhưng không loại bỏ tận gốc các chân lông do đó các lông nách sẽ mọc trở lại, thậm chí đen và sậm màu hơn trước. Bởi lẽ đó, để có kết quả triệt lông nách vĩnh viễn, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn các giải pháp triệt lông mang tính triệt để hơn. Trong đó, New E-light là công nghệ triệt lông nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất từ phía chuyên gia và người sử dụng.

Công nghệ ánh sáng New E-light thế hệ cải tiến mới nhất, phát ra ánh sáng Laser có khả năng xuyên sâu tối ưu, tác động vào từng sợi lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá hủy hoàn toàn các tế bào mầm nhú nang lông, mang lại hiệu quả tẩy lông nách vĩnh viễn, không tái phát. Đây là điều mà các loại kem tẩy lông nách không thể làm được mà triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu bằng phương pháp này lại rất hợp lý.


Ngoài ra các bạn có thể xem thêm:


>> cách tẩy lông nách ở nhà


>> có nên cạo lông nách
 
Top