tổng đài nội bộ ip

gacon710

New member
Hiện nay việc lắp đặt tổng đài điện thoại ảo đang gây cơn sốt dữ dội trong làng công nghệ bởi những tính năng vượt trội với lợi ích gấp ba gấp bốn lần so với tổng đài truyền thống analog. Đặc biệt, đối với những ngành kinh doanh đặc thù như ngành Bất Động Sản với lượng khách hàng khủng khiếp và thường xuyên phải sử dụng tổng đài điện thoại thì việc lắp đặt tổng đài điện thoại ảo là hợp lý nhất, cùng tìm hiểu lợi ích qua link vào bet365_bet365 là gì_bet365 chau a viết sau đây nhé!

tổng đài nội bộ ip

Mối quan hệ giữa việc lắp tổng đài điện thoại ảo với ngành bất động sản như thế nào?
Đối với một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản thì công việc gọi điện giới thiệu dự án mới là công việc thường nhật của mỗi nhân viên telesales. Tuy nhiên, việc triển khai cuộc gọi không phải lúc nào cũng thành công dễ dàng

Hiểu được tâm lý khách hàng khi tiếp nhận cuộc gọi từ đầu số tổng đài thường đầu tiên sẽ nghĩ đến các dịch vụ chào mời, mua bán và luôn cảm thấy phiền phức, thậm chí muốn chặn luôn mỗi khi được gọi.

Vậy làm cách nào để tạo niềm tin với khách hàng để họ tin tưởng ngay cuộc gọi đầu tiên của doanh nghiệp bạn. Chỉ khi khách hàng bắt máy, bạn mới có khả năng cơ hội tiếp cận và giới thiệu về dịch vụ của mình.

Lợi ích khi lắp đặt tổng đài điện thoại ảo
Hiện nay nhiều doanh nghiệp Bất Động Sản đã tìm hiểu về quy trình lắp đặt tổng đài điện thoại ảo để tăng hiệu quả cho doanh nghiệp. Vậy lợi ích của dịch vụ này là gì?

Dịch vụ tổng đài điện thoại ảo kết nối với hàng ngàn khách hàng trong cùng một thời điểm, cùng một đầu số. Hệ thống CRM quản lý được tất cả khách hàng cũ và khách mới, không lo bị bỏ sót.
Tiết kiệm chi phí cước gọi lên tới 50% so với việc sử dụng tổng đài truyền thống Analog.
Sử dụng mạng nội bộ internet của doanh nghiệp để thực hiện cuộc gọi đi và tiếp nhận cuộc gọi không giới hạn.
Không cần chi phí lắp đặt, bảo trì hay sữa chữa
Tối ưu chi phí quản lý nhân sự.
Tăng phần trăm bắt máy, tăng hiệu quả trong việc gọi khách hàng tiềm năng -> Bán được nhiều dự án.
Như vậy bạn đã biết được những lợi ích mà tổng đài ảo mang lại cho việc kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp. Chúc bạn thành công!
CÔNG TY CỔ PHẦN HTC VIỄN THÔNG QUỐC TẾ

Địa chỉ: Tầng 6 tòa Lotus Số 2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.400 088

Email: info@vpbx.vn

Website: https://vpbx.vn
 
Top