Lựa chọn chất chống dính khuôn hiệu quả nhất

seoplus5

Thành viên
Trong ngành công nghiệp chế tạo khuôn đúc, vấn đề cần chú trọng là tìm cách chống dính giữa thành phẩm khuôn và khuôn mẫu. Để có thể tạo ra được thành phẩm đúng chuẩn và tối ưu được công đoạn vệ sinh khuôn đúc chúng ta cần lựa chọ một loại chất chống dính khuôn sao cho thích hợp.


Chính vì nhu cầu đó, tập đoàn NCH của Hoa Kỳ đã cho ra đời sản phẩm bình xịt chống dính khuôn Accel, với khả năng chống dính vô cùng hiệu quả. Chúng ta có thể áp dụng chai xịt này cho khuôn mẫu, khuôn nén và thổi, gắn kết cao su ...


Là một trong các loại hóa chất bảo dưỡng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, đạt chuẩn hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế và an toàn đối với con người cũng như môi trường theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ. Chất chống dính khuôn Accel được sử dụng rộng rãi tại các nước có nền công nghiệp phát triển.


Hiện nay, vào thị trường có nền công nghiệp đang phát triển là Việt Nam, hóa chất bảo dưỡng bình xịt chống dính khuôn Accel đang được nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc bởi Công ty Công Nghệ PST.
 
Top