lựa chọn truyền thông mạng xã hội bằng zalo với iPhone 4S

1

11hieukazuo

Guest
tai zalo

Trước đây chúng tôi đã xem xét các áp dụng zalo mà phải là một điều cần thiết cho bất cứ ai mua những người sở hữu một chiếc iPhone 4S. Với phần mềm tai zalo chat cho điện thoại một sự chọn lọc rất lớn của các áp dụng zalo có sẵn thường thì có thể gây lầm lẫn cho người tiêu dùng biết phần mềm ích cho họ . Ở đây chúng ta nối nhìn của chúng tôi tại một số các vận dụng zalo mà mỗi chủ sở hữu iPhone nên tải về.Whatsapp là một dịch vụ tin nhắn ngay tức khắc mà vượt qua vấn đề này bằng cách cho phép chuyện trò trên mạng khác nhau và hệ điều hành . Không chỉ có thể người dùng gửi tin nhắn văn bản miễn phí nhưng đó cũng là cơ sở để đính kèm ảnh và các tập tin video. Nếu bạn muốn thực hành cuộc gọi bằng giọng nói thay vì dựa vào tin nhắn văn bản sau đó vận dụng zalo zalo là hoàn hảo cho bạn .

zalo cho dien thoại

áp dụng zalo này tận dụng một kết nối internet chứ không phải là một mạng dữ liệu di động để cho phép bạn thực hiện cuộc gọi cho người dùng chat miễn phí. Bạn không cần phải có các áp dụng zalo đang chạy để nhận được một cuộc gọi như iPhone sẽ thông báo cho bạn một cuộc gọi đến với một thông báo trên màn hình chủ. Cũng giống như Whatsapp dịch vụ này không chỉ giới hạn cho người dùng iPhone , do đó bạn cũng có thể chat với bạn bè đang sử dụng một thiết bị Android.

Khi bạn đang đọc Tweets đăng bởi những người khác khai hoang trên thông tin sẽ giới thiệu bạn với các tùy chọn như lời và Retweet . Nếu bạn giữ ngón tay của bạn trên thư sau đó thông báo về người đăng nó sẽ được hiển thị . mặc dầu vận dụng zalo này trị giá 1,99 £ bạn có th
 
Top