Máy hút đờm cho bé, Ống hơi, Đồ dùng cho bé chất lượng, an toàn và hiệu quả!

Hoa076

Thành viên mới
Máy hút đờm cho bé, Ống hơi, Đồ dùng cho bé chất lượng, an toàn và hiệu quả!

Máy hút đờm cho bé

Điều trị đờm là việc hết sức cần thiết ở trẻ vì trẻ không thể bú bình thường và gây ra suy dinh dưỡng, dễ bị các bệnh liên quan đến dinh dưỡng và các rối loạn khác.
may-hut-dom-cho-be.jpg
Máy hút đờm cho bé sẽ giúp bố mẹ dễ dàng hơn trong việc làm sạch dịch, hút đờm cho bé mà k gây cảm giác đau rát, khó chịu nào. Ngoài ra máy hút đờm cho bé khá hiệu quả và an toàn, các bạn có thể sử dụng ngay tại nhà mà hiệu quả lại cao, tiện dụng vô cùng.

Ống hơi

Giác hơi là một phương pháp chữa bệnh cổ truyền của Đông – Y Dược được áp dụng trong việc điều trị các chứng đau lưng, đau đầu, cảm cúm, nhức mỏi .Sử dụng sản phẩm GIÁC HƠI KHÔNG DÙNG LỬA của công ty DUY THÀNH sẽ rất an toàn (không bị phỏng), không sợ lây bệnh truyền nhiễm, tiện lợi cho gia đình và du lịch.
ong-giac-hoi.jpg
Bộ ống giác hơi mới được sản xuất thay thế giác hơi truyền thống, bằng phương pháp hút chân không, để các ống giác hơi hút vào cơ thể tại các huyệt để tạo ra kích thích tuần hoàn máu, loại bỏ các bệnh như trúng gió, cảm lạnh, ẩm ướt, nóng và nhiễm độc… và từ đó lưu thông khí huyết.

Đồ dùng cho bé

Trẻ em như búp trên cành, trẻ em xứng đáng nhận được tình thương yêu vô bờ bến của các bậc sinh thành do đó trẻ em cần được quan tâm trong sóc nhiều hơn. Ngay từ khi mới lọt lòng các bé đã được bố mẹ dành cho một sự yêu thương, một sực quan tâm đặc biệt qua việc sắm sanh cho con những đồ dung sinh hoạt cần thiết.
ban-chai-cho-be.jpgchau-tam-cho-be.jpg
Y Tế Hải Nam hân hạnh được góp một phần nhỏ bé giúp các bé có được một cuộc sống vui tươi, bổ ích đó là cung cấp các sản phẩm đồ dùng cho bé. Các bé cũng như người lớn vậy cũng cần có những vật dụng cá nhân như bàn chải đánh răng, chậu tắm, tủ nhựa đựng quần áo,…đó là những đồ dùng thiết yêu cho bé, đễ bé dễ dàng phát triển tư duy, nhận thức cũng như hình thành thói sống sinh hoạt lành mạnh ngay từ khi còn bé xíu.


Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khác vui lòng liên hệ:
Công ty thiết bị y tế Hải Nam
Điện thoại : 04.66.55.77.86 - Hotline : 093.4444.007
Địa chỉ : Số 361 Giải Phóng - Phương Liệt - Thanh Xuân - Hà Nội
Email :ytehainam@gmail.com
 
Top