Mua Black Shark 3 Pro màn hình hiển thị có đẹp để chơi game?

sphi_hcm

New member
Trải nghiệm khi mua Black Shark 3 Pro phải nói là cực đã. Màn hình lên đến 7.1 inch tạo không gian trải nghiệm rộng lớn. Thêm vào đó là tấm nền Super AMOLED mới với màu đen không gian sâu. Khi thử nghiệm các game 3D có nhiều cảnh bóng tối, bạn sẽ thấy hiệu quả của tấm nền này. Tần số quét của màn hình lên đến 90Hz. Bên cần đó, nó còn được bổ sung công nghệ hiển thị HDR10+. Độ sáng màn hình tốt đa đạt 500 nits.

Màn hình Black Shark 3 là đỉnh cao cho việc giải trí


Tuy nhiên, điểm nổi bật lần này là công nghệ hỗ trợ trải nghiệm chơi game độc quyền của Black Shark. Công nghệ này liên quan đến chức năng cảm biến áp suất màn hình. Bạn có thể hình dung đên 3D Touch của Apple. Tuy nhiện, công nghệ này đã được nâng cấp lại. Nó được kết hợp với hai nút vật lí hỗ trợ gaming, cho phép người dùng có thể điều khiển trờ chơi bằng sáu ngón tay.

Lần này, Black Shark 3 Pro được trang bị công nghệ cảm biến áp suất màn hình 3.0 thế hệ mới. So với hai thế hệ trước, Shark 3 Pro đã khắc phục những khó khăn về kỹ thuật. số lượng cảm biến đã được tăng gấp đôi. Khu vực hiệu quả nhạy cảm với áp suất và độ chính xác kích hoạt đã được cải thiện hơn nữa.Đồng thời, hỗ trợ thao tác bốn ngón tay được tối ưu hóa. Với một động cơ tuyến tính được điều chỉnh chuyên nghiệp, người chơi có thể cảm thấy gần với phản hồi vật lý thực sự khi gây ra áp lực.

Công nghệ màn hình Screen Pressure là điểm mới trên Black Shark 3 Pro
 
Top