Ngân hàng lớn nhất Nhật Bản ra mắt mạng thanh toán Blockchain vào năm 2020

blogtincoinviet

New member
Tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ (MUFG) – tập đoàn tài chính lớn nhất Nhật Bản, ngân hàng lớn thứ năm thế giới sẽ ra mắt mạng thanh toán Blockchain vào năm tới.

thiết kế sàn giao dịch tiền ảo
Công ty đã công bố vào thứ ba rằng họ đã thành lập một liên doanh với công ty fintech Akamai Technologies có trụ sở tại Hoa Kỳ để phát triển nền tảng vào nửa đầu năm 2020.

Được gọi là Mạng mở toàn cầu, hệ thống sẽ có khả năng xử lý hơn một triệu giao dịch mỗi giây, MUFG tuyên bố. Các công ty cũng đang tìm cách tích hợp internet của vạn vật (IoT) và nền tảng điện toán đám mây của Akamai vào mạng. mạng thanh toán Blockchain

Liên doanh mới ra mắt với số vốn 250 triệu yên (2,26 triệu USD), với MUFG có 80% cổ phần và Akamai 20% còn lại.

Mạng lưới theo kế hoạch ban đầu được công bố trở lại vào tháng Năm. Vào thời điểm đó, Akamai nói rằng mạng sẽ cung cấp một số dịch vụ, bao gồm xử lý thanh toán hiện tại, trả tiền cho mỗi lần sử dụng, thanh toán vi mô và các giao dịch thanh toán hỗ trợ IoT đang phát triển khác. mạng thanh toán Blockchain

Trước đây, MUFG đã khám phá công nghệ Blockchain cho một số trường hợp sử dụng. Trở lại vào tháng 11, công ty đã tham gia vào một thí điểm đặt khoản vay hợp vốn trị giá 150 triệu đô la trên Blockchain, cùng với đại gia ngân hàng Tây Ban Nha BBVA và BNP Paribas của Pháp.
xem tin hot về tiền điện tử: https://tincoinviet.net/
 
Top