Những lý do nên chọn Cao đẳng Dược để xét tuyển

kevinlove1

Thành viên mới
Cao đẳng Dược Hà Nội đã được khẳng định chất lượng tốt

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một trong những trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Dược trong nước.

Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với nghề, chương trình đào tạo luôn được cập nhật bám sát thực tiễn sẽ giúp các bạn sinh viên trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng để đáp ứng cho công việc sau khi ra trường.

Hiểu được tầm quan trọng của cơ sở vật chất đối với chất lượng đầu ra và khả năng hành nghề của Dược sỹ, Nhà trường đã đầu tư đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy và thực hành dược đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Theo thống kê của ngành y tế Dược sĩ tại các cơ sở Y tế, đặc biệt ở vùng nông thôn ở nước ta hiện nay còn thiếu rất nhiều do vậy nhu cầu về nhân lực Ngành Dược có xu hướng ngày càng tăng.


Tiêu chí tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 THPT là đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào xét tuyển học Trường Cao đẳng Dược theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ GD&ĐT.

Ngưỡng xét tuyển đầu vào tuyển sinh Cao đẳng Dược

Việc Nhà trường mở rộng hình thức xét tuyển này đã giúp cho rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược có cơ hội được theo đuổi đam mê nghề nghiệp của mình.

Bộ GD&ĐT năm 2016 quy định ngưỡng “điểm sàn” hệ Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT, do vậy để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, bạn chỉ cần làm hồ sơ đăng ký xét tuyển như sau: Công chứng học bạ THPT với điều kiện cần là thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, đức lớp 12 đạt từ loại Khá trở lên.


Với hình thức xét tuyển học bạ thì khả năng trúng tuyển của thí sinh vào Cao đẳng Dược chính quy sẽ rất cao, thí sinh cũng không phải chịu nhiều áp lực về điểm số so với việc tham gia thi tuyển như những năm trước.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

• Đợt 1 Nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 10/3 đối với các bạn thí sinh đã đỗ tốt nghiệp từ năm 2015 về trước nên các bạn có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay.

• Đợt 2 bắt đầu nhận hồ sơ từ ngay sau khi Bộ GD&ĐT thông báo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2016. Đối tượng nộp hồ sơ là những thí sinh đã thi đỗ tốt nghiệp năm 2016.

Cơ hội việc làm cho người học Cao đẳng Dược

Theo thống kê của ngành y tế Dược sĩ tại các cơ sở Y tế, đặc biệt ở vùng nông thôn ở nước ta hiện nay còn thiếu rất nhiều do vậy nhu cầu về nhân lực Ngành Dược có xu hướng ngày càng tăng. Các doanh nghiệp thuốc của nước ngoài thâm nhập vào thị trường dược phẩm Việt Nam tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên Cao đẳng ngành Dược sau khi ra trường với mức thu nhập hấp dẫn.
Rút ngắn thời gian, chi phí học tập.
So với việc học Trung cấp Dược Hà Nội rồi liên thông Đại học Dược phải mất đến 5 năm thì học Cao đẳng Dược Hà Nội bạn chỉ mất 3 năm. Thời gian được rút ngắn hơn rất nhiều, kéo theo mức học phí và các chi phí sinh hoạt cũng được tiết kiệm đi không ít. Bên cạnh đó việc ra trường sớm hơn còn tăng cơ hội tìm việc làm cho bạn sau khi ra trường ổn định cuộc sống.

Liên thông Đại học Dược không cần 3 năm kinh nghiệm

Theo quy định mới về Đào tạo liên thông đại học Dược của Bộ GD&ĐT, tất cả các thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Dược được phép liên thông lên Đại học ngay mà không phải đợi đến khi đủ 36 tháng như trước. Đây là cơ hội rất lớn cho các bạn nhanh chóng nâng cao trình độ, bằng cấp, hoàn thiện kiến thức Đại học con đường học tập của mình.Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.
Văn phòng Tuyển sinh: Phòng tuyển sinh Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243.
 
Top