Novaland tung nghìn tỷ mua dự án ‘đóng băng'

fXuNgmim378

Thành viên mới
Chủ Đầu Tư Novaland ngày 23/2 công bố mua lại ba dự án khu căn hộ thương mại ở TP HCM với tổng số vốn đầu tư gần 3.700 tỷ đồng.
3 dự án này gồm Lexington Residence (Q.2), Icon 56 (Q.4) và Galaxy 9 (Q.4). Sau khi mua lại,Chủ Đầu Tư bơm vốn tiếp tục triển khai mở rộng, mở bán. Trong đó, dự án Galaxy 9 có trị giá bán từ 1,5 tỷ đồng một căn hộ; dự án Icon 56 bán khoảng 2 tỷ đồng; Lexington Residence giá bán từ 1,3 tỷ đồng một căn. Novaland cho biết giá bán của các căn hộ này thấp hơn 20-40% so với các dự án cùng khu vực.
>>>>>>Click xem thêm can ho sunview town thu duc gia re - tranh thêu bang tay gia re
Đàm Vĩnh Hưng đang tìm hiểu thông tin dự án Icon 56 trong buổi lễ công bố mua lại 3 dự án của Tập đoàn Novaland ngày 23/2.
Khu căn hộ thương mại Lexington Residence tọa lạc trong khu đô thị mới City Horse có quy mô 21.000 m2. Dự án nằm trên đường Mai Chí Thọ kết nối trực tiếp với khu đô thị mới Thủ Thiêm, cách quận 1 khoảng 5 phút qua hầm Thủ Thiêm và cách cầu Sài Gòn 3km.
Khu căn hộ thương mại Icon 56 nằm tại số 56 Bến Vân Đồn, quận 4, trên diện ích khu đất quy mô 3.000 m2, cách trung tâm tài chính ngân hàng TP HCM một cây cầu qua sông, cách quận 1 chỉ vài phút đi bộ. Dự án cung cấp khoảng 300 căn hộ cùng tiện ích kèm theo như hồ bơi tầng mái, phòng tập gym, cửa hàng tiện dụng,trung tâm mua sắm và giải trí…
Dự án Galaxy 9 tọa lạc tại số 9, đường Nguyễn Khoái, cách cầu Nguyễn Văn Cừ chưa đến 300 m, dễ dàng lưu thông qua quận 1 và quận 5. Dự án có quy mô 6.200 m2 với 21 tầng.
>>>Click xem thêm du an sunview town - tranh theu thanh pham bang tay gia re

Theo ông Phan Thành Huy, Tổng GĐ Tập đoàn Novaland, doanh nghiệp quyết định mua ba dự án đang "đóng băng" vì nhận thấy nền kinh tế dần hồi phục và thị trường BĐS đi vào chu kỳ phát triển mới. Novaland đã điều chỉnh lại thiết kế, tăng thêm tiện ích như hồ bơi, phòng tập gym, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe hơi cho từng căn hộ… để đưa ra thị trường các căn hộ phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Ngoài ra, chủ đầu tư còn tung ra chương trình bán hàng trả góp không lãi suất nhằm thu hút người mua.
Novaland cho biết năm 2013 đã bán trên 1.000 sản phẩm trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, riêng hai tháng gần đây đã bán được trên 300 sản phẩm. Trong năm 2013, đã có 20.000 khách hàng đến tìm hiểu giao dịch, trong đó có hơn 10% khách có liên quan đến Việt kiều và người nước ngoài. “Trong giai đoạn khó khăn Novaland vẫn giữ vững tiến độ xây dựng và chất lượng căn hộ cũng như bàn giao đúng như cam kết”, ông Huy cho hay.
>>>>>xem thêm xuất tinh sớm

 
Top