Ống kính tăng cường khả năng chụp hình cho smartphone

huyenHeo1911

Thành viên mới
dienthoaiducxu.comChuyên phụ kiện smartphone với giá tốt nhất0902 249 887 40c ngách 72/73 hoàng ngân , thanh xuân hà nội ( đường quan nhân cũ )​
Ốp lưng neo hybrid , bao da .. dành cho samsung galaxy s4 giá tốtỐp nillkin chính hãng giá chỉ 120k đã có lt3, note 3 ...Ốp zero5 mỏng 0,5 mm dành cho ip 4, ip 5 - ốp lưng được mệnh danh đẹp nhất
Topic này sẽ cố gắng đưa đến cho các bác những mặt hàng mới về và sẽ được cập nhật thường xuyên. Bác nào cần bất kỳ mặt hàng nào mà chưa có trong topic có thể đặt hàng cho em, em sẽ cố gắng không làm ai phải thất vọng.Đầu tiên là Lens cho smartphone :
Siêu hot đã về Lens đa năng sử dụng được cho tất cả các dòng smartphone trên thế giới luôn Giá 600k (khuyến mãi noen giá chỉ 550k ) số lượng có hạn call ngay .
Với thiết kế kẹp có thể điều chỉnh dùng được cho tất cả các loại điện thoại hiện nay . nên mua 1 bộ coi như là dùng cả đời nhé .
1. Lens Zoom 12X cho iPhone 5 :Công dụng : giúp iPhone chụp cực nét và Zoom rất kinh, đồng thời dễ dàng lắp đặt, có chân chống rung...
Giá 530k/bộ...2. Lens Zoom 12X cho Sony Xperia Z :Với khả năng chụp ảnh của Sony kết hợp với em này nữa thì có thể nói là Hoàn hảo ... Chức năng thì nhìn vào ảnh chắc anh em đã hình dung ra.
Giá 530k/Bộ..
3. Lens Zoom 12X cho Nokia Lumia 920 :Nokia Lumia luôn được đánh giá cao ở khả năng chụp ảnh, kết hợp thêm Lens zoom 12X này nữa thì tuyệt vời .
Giá 530k/bộ...4. Lens Zoom 12X cho Samsung galaxy S4 :Cũng như các loại lens trên, em này nâng cao khả năng chụp cho Galaxy S4.
Giá 530k/Bộ.5. Lens zoom 12X cho HTC One :Lens hỗ trợ cho máy ảnh ultrapixiel của HTC.
Giá 530k/bộ..6. Lens 12X cho iPAD Mini :Bộ này dùng cho iPad kích thước lớn nên có phức tạp hơn tý.
Giá 600k/Bộ.7. Lens mắt cá có thể dùng được cho các loại điện thoại iPhone, HTC, Samsung....Lens này đi theo bộ như trong ảnh và có các loại hỗ trợ các chế độ chụp khác nhau, thay thế đơn giản và tiện lợi .
Giá 300k/Bộ...Sau đây là vài tấm ảnh thể hiện sự khác nhau giữa có Lens và không có Lens :chắc anh em đã hình dung ra ...__________________Ngoài ra anh em cần thêm các loại Lens nào khác có thể đặt cho em, em sẽ phục vụ đầy đủ. Những loại em lấy về là những loại đặc thù cho các Smartphone cao cấp, ngoài ra còn rất nhiều loại cho các loại điện thoại khác nữaShip hàng đi mọi miền tổ quốc bằng Tính Thành,Viettel hoặc Hợp Nhất!Các loại chân máy ảnh và giá cố định cho điện thoại cũng như máy tính bảng :1. Chân kiểu Bạch tuộc cho máy ảnh cũng như điện thoại :Cái này thì nhìn vào hình ảnh các bạn có thể hình dung ra. Tác dụng là cố định máy ảnh cũng như điện thoại ở những vị trí nhất định để chống rung giúp cho quá trình chụp ảnh cũng như xem phim tiện lợi hơn!2. Chân khung nhôm dùng cho máy ảnh hoặc điện thoại 1m,1.4m :Chân này dùng cho máy ảnh cũng như điện thoại, hỗ trợ tối đa khả năng chụp ảnh chống rung...Chân có thể điều chỉnh độ dài theo ý muốn.260k/PCS 1.4m.3. Giá cố định cho điện thoại :Giá này dùng để cố định cho điện thoại dùng gắn điện thoại lên các chân như mục 1. và 2.
á 50k/PCS
 
Top