Bán căn hộ chung cư vũng tàu melody giá gốc tại TP vũng tàu –căn gốc CK 8%

phamminhtien

Thành viên nhiệt tình
Bán căn hộ chung cư vũng tàu melody giá gốc tại TP vũng tàu
Chủ đầu tư Hưng Thịnh nhận đặt giữ chổ chung cư vũng tàu melody giá gốc tại TP vũng tàu , vị trí vàng ngay góc đường Hoàng Hoa Thám – Vỏ Thị Sáu ,giá chỉ 800 triệu/ căn .ưu tiên chiếc hấu 8% và nhửng phần quà hấp dẩn ngày mở bán .
-Diện tích toàn khu 10000m2
-Gồm 2 block cao 25 tầng
-Diện tích : 48m2-52m2-59m2-73m2-83m2-106m2
- Tổng số căn hộ 840 căn
Căn hộ chung cư vũng tàu melody có một vị trí đấy tiềm năng và chiến lược ngay thời điểm hiên tại . Tọa lạc tại trung tâm thành phố vũng tàu , là địa danh du lịch với những danh lam thắng cảnh với nhửng dảy núi và bờ biển đẹp như ,ngọn hải đăng , tượng núi giang tay ,bạch dinh , thích ca phật đài ,... được thừa hưởng vị trí đắt địa trung tâm thành phố vũng tàu một bên là biển một ben là hồ và liền kề công viên cây xanh rộng lớn . chính vì yếu tố này mà căn hộ chung cư vũng tàu melody thật là một địa chỉ hấp dẩn đối với các nhà đầu tư , các gia đình muốn có một khu an cư và nghỉ dưỡng thì căn hộ chung cư vũng tàu melody không thể bỏ qua cơ hội vàng này.

Với diện tích hợp lý phương thức thanh toán dài hạn ngân hàng hổ trợ 70% ,tận dụng được ánh sang và gió thiên nhiên trong lành , mát mẻ từ hương biển thì căn hộ vũng tàu melody mang lại một làn gió mới cho nơi đây.


-Lien hệ để mua căn hộ với giá gốc
- Hotline : 0902481155
- VPDD : 527 Điện Biên Phủ , P 25 , Quận BT , TP HCM
- Keyword : ban can ho chung cu vung tau melody gia goc tai TP vung tau
 
Top