Cách khử mùi hôi nách bằng thảo dược trong tự nhiên

kevinlove1

Thành viên mới
Có nhiều phương pháp chữa trị hôi nách, để khử mùi hôi nách hiệu quả bạn có thể tham khảo các loại thảo dược dưới đây


Tham khảo thêm: http://www.drhaile.vn/tri-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-miradry.html

Bài thuốc chữa hôi nách bằng lá ngải cứu


Ngải cứu là loại thảo dược có tác dụng tăng khả năng tuần hoàn máu và bổ máu. Ngoài ra ngải cứu còn được sử dụng để làm cho lỗ chân lông trở nên thông thoáng hơn và khử mùi hôi trên cơ thể. Đây là một trong những cách trị hôi nách bằng thảo dược dễ áp dụng nhất.


Cách thực hiện:


Phơi khô 20g lá ngải cứu rồi tiếp tục giã nhuyễn. Sau đó bỏ vào thêm 200gram muối tinh với 25g phèn chua đã được giã nhuyễn thành bột rồi đảo đều. Sau đó cho hỗn hợp lên chảo rồi đảo nóng. Đổ hỗn hợp vào một bao vải nhỏ. Mỗi ngày bạn kẹp bao này vào phần da dưới cánh tay để khoảng 5 phút và thực hiện liên tục trong 1 tháng sẽ có kết quả bất ngờ. Trị hôi nách bằng thảo mộc: http://www.chamsocdadep.info/cach-tri-hoi-nach-bang-cac-loai-thao-moc-tu-nhien.html


Bài thuốc chữa hôi nách bằng lá trầu không


Lá trầu không ngoài công dụng chữa các bệnh phụ khoa còn được nhiều người sử dụng để chữa hôi nách vì tác dụng sát khuẩn và khử trùng của nó.


Cách làm:


Bạn lấy một nắm lá trầu không rửa sạch và giã nát cho xát vào nách mỗi khi tắm hoặc cũng có thể lấy bã đó đắp vào vùng nách mỗi ngày. Nếu bạn kiên trì áp dụng cách này thì chỉ sau 1 thời gian dài sẽ thấy tình trạng bệnh được cải thiện đáng kể.


Bài thuốc chữa hôi nách hiệu quả bằng gừng tươi


Gừng không chỉ là loại gia vị được sử dụng nhiều trong các món ăn mà còn là một loại thảo dược có khả năng khử mùi và khử trùng rất tốt. Nếu bạn đang bị hôi nách thì đây là một lựa chọn tuyệt vời đấy.


Cách làm:


Lấy một củ gừng tươi rửa sạch rồi đem giã nhuyễn. Dùng một miếng vải nhỏ vắt lấy tinh chất gừng. Lấy phần tinh chất gừng đó bôi vào nách mỗi ngay 2 lần. Hãy áp dụng cách này thường xuyên, bệnh hôi nách sẽ được loại bỏ nhanh chóng.


Bài thuốc chữa hôi nách bằng hạt tiêu và hột nhãn


Cách làm:


Dùng 20 hột nhãn trộn chung với 50 hạt tiêu để xay thành bột. Sau đó, dùng hỗn hợp trên đắp lên phần da dưới nách sẽ hạn chế được hôi nách.


Ngoài ra bạn có thể tham khảo phương pháp trị hôi nách tại bằng công nghệ MiraDry tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Chỉ 1 lần điều trị duy nhất, bạn sẽ thoát khỏi nỗi ám ảnh về bệnh hôi nách, trả lại vùng da dưới cánh tay khô thoáng hết mùi.
 
Top