Blockwick 2 - hại não với kiểu xếp hình mới lạ

Kieffer Bros, một tên tuổi uy tín với người hâm mộ thể loại game giải đố, sau 4 năm dồn thời gian và công sức phát triển đã cho ra đời phần 2 của tựa game xếp hình Blockwick từng rất thành công trước đây.
Blockwich 2 ra đời sau bốn năm phát triển.
Sản phẩm mới nhất của hãng Kieffer Bros này sở hữu nhiều nét tương đồng với tựa game đàn anh đi trước của mình. Gameplay cuốn hút, yếu tố hình ảnh được đặt lên hàng đầu, Blockwick 2 nhận được nhiều đánh giá tích cực ngay từ những ngày đầu ra mắt, nhanh chóng xếp top ứng dụng mới xuất sắc trên App Store.
Xếp top ứng dụng mới xuất sắc trên app Store.
Với những bước hướng dẫn cơ bản ban đầu, Blockwick 2 khá dễ để những game thủ mới trải nghiệm bắt kịp lối chơi. Người chơi có nhiệm vụ di chuyển các khối hình một cách khéo léo và tính toán, sao cho có thể tập hợp những khối hình cùng màu chạm vào nhau. Những khối hình màu trắng có tác dụng như những chướng ngại vật, làm khó người chơi, để vượt qua một màn chơi, người chơi không nhất thiết phải di chuyển cho chúng sát nhau.

Thoạt nhìn, lối chơi của game có phần tương tự như những game UnBlock tuy nhiên với Blockwick 2, người chơi có thể di chuyển những khối hình một cách thoải mái, không bị gò bó. Không chỉ giới hạn ở việc lên xuống hoặc sang ngang, khối hình trong game có thể di chuyển bất kì nơi đâu miễn sao không bị vướng bởi hình khác. Để tăng độ khó cũng như phần thú vị hơn cho game, màn chơi sẽ được thiết kế với những khối bị dính không di chuyển được, hoặc những khối nối với nhau như con sâu.
Game thủ có thể gặp khối hình bị dính không di chuyển được.
Nét độc đáo của Blockwick 2 là mỗi màn chơi đều được thiết kế với quy mô nhỏ tuy nhiên khá hóc búa. Bao gồm 160 level , càng lên level cao, độ khó của game sẽ càng tăng, người chơi sẽ phải đối phó với nhiều hình khối, chi chít lại với nhau. Độ phức tạp của những màn chơi đôi khi sẽ khiến người chơi cảm thấy "choáng" nhưng một khi đã hoàn thành thì đó lại là một trải nghiệm thú vị.
Blockwick 2 gồm 160 màn chơi.
Với âm thanh nhẹ nhàng, đồ họa bắt mắt cùng cách chơi đơn giản, sáng tạo, Blockwick 2 mang tính giải trí cao và là một game giải đố đáng để trải nghiệm.

Game thủ có thể download trên IOS và ANDROID
Theo ipmgame.com
 
Top