Thị trường bất động sản bán căn hộ cao cấp ở HCM ấm dần

anhlamgame

Thành viên khá
thị phần bất động sản bán căn hộ cao cấp ở HCM ấm dần từ cuối năm nhưng chỉ thật sự khởi sắc sau khi chính sách cho phép người nước ngoài với nhà đất tại Việt Nam với hiệu lực trong khoảng năm nay.diễn ra từ đây, hàng loạt các Dự án tuần tự chào sân với đa dạng tiếng tăm lớn, trong chậm triển khai có bán Dự án căn hộ cao cấp The Nassim hợp tác lớn mạnh, đang gây ấn tượng mạnh sở hữu cả người tiêu dùng và các nhà đầu tư.

The Nassim nổi bật bởi tọa lạc ở vị trí đắc địa tại khu vực Thảo Điền, thị xã 2 HCM. kể đến khu Thảo Điền, ai cũng mường tưởng hình ảnh của khu dân cư cao cấp và phồn vinh bậc nhất Khu Đông Sài Gòn mang những căn biệt thự tráng lệ hoa lệ, các Dự án căn hộ cao cấp tiên tiến, những nhà hàng đẳng cấp và những trường quốc tế danh tiếng. Vùng đất này còn được mệnh danh là khu long phụng sum họp được bao bọc bởi sông view Sài Gòn và là nơi an cư mơ ước của nhiều người.

Nằm ở lối vào mang vị trí căn hộ view sông Sài Gòn thi thoảng hoi, cư dân sống tại The Nassim huyện hai được hoàn toàn tận hưởng tầm nhìn rộng mở về sông Sài Sòn, ánh sáng tình cờ luôn chan hòa khắp căn hộ. Bán căn hộ nơi đây sẽ được giao hoàn thiện có các đồ vật nội thất tiên tiến, bề ngoài đẹp và rộng rãi tính năng đến trong khoảng các nhãn hiệu nổi tiếng. chẳng hạn, các phòng ngủ đều sở hữu tủ quần áo đẳng cấp, những vật dụng nhà bếp như bếp trong khoảng, máy khử mùi và lò nướng từ thương hiệu, các trang thiết bị vệ sinh, phòng tắm đều sử dụng thương hiệu. những căn hộ trong khoảng hai phòng ngủ trở lên đều có khu vực hành lang nhiều, sàn lót đá du nhập cho khu vực phòng khách, phòng ăn, khu vực bếp khô.

The Nassim sở hữu căn hộ thị xã hai, tiêu chuẩn được kiểu dáng chỉ trang bị nội thất cao cấp, ko gian phổ biến tạo nên sự tây riêng và thoáng đạt. với những căn hộ từ phòng ngủ trở lên, sẽ với tiền sảnh, hành lang riêng và mang riêng cầu thang máy và cửa sau được xếp đặt riêng cho lực lượng nhân viên dịch vụ. Nhà bếp sẽ được mẫu mã đặc thù sở hữu khu vực ướt và khô, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của những người sành ăn nói chung. những phòng ngủ đều sở hữu tủ áo xống sang trọng, bếp trong khoảng, máy hút khói và lò nướng từ thương hiệu, các vật dụng vệ sinh, phòng tắm đều là sản phẩm sứ cao cấp.

bên cạnh đó, các công trình tiện thể ích như nhà cung cấp giải trí đi kèm như hồ bơi sẽ mang lại cuộc sống thiên đường cho những cư dân tại đây. dự kiến Dự án sẽ hoàn thành các hạng mục cơ bản vào và sẽ bàn giao nhà cho quý khách. Chủ đầu bán căn hộ cao cấp tư kỳ vọng The Nassim sẽ thiết lập tiêu chuẩn mới cho một thời trang sống thượng lưu chưa từng với tại Việt Nam.

Dự án tầng lớp cao cấp và The Nassim là Dự án bán căn hộ cao cấp quận 2 của công ty ở phân khúc này. có The Nassim đem đến cho cư dân một phong cách sống sang trọng, đáp ứng hy vọng của các quý khách mong muốn sở hữu cuộc sống tinh tế. Chúng tôi hy vọng khi chào bán The Nassim sẽ thiết lập tiêu chuẩn mới cho một bắt mắt sống thượng lưu chưa từng có mặt tại Việt Nam.

với góc nhìn lạc quan về thị phần căn hộ cao cấp thị phần bất động sản tại Việt Nam đang vững mạnh mạnh, đặc thù là phân khúc căn hộ cao cấp. Sau thời gian dài Đánh giá và nghiên cứu quyết định đẩy mạnh đầu tư. The Nassim là Công trình đẳng cấp, góp phần thêm vào danh mục đầu cơ những Công trình bất động sản cao cấp trong khu vực. Bán Dự án căn hộ cao cấp quận 2 này cũng là minh chứng điển hình cho quan hệ cộng tác chiến lược thành công của chúng tôi với các đối tác tại Việt Nam.
 
Top