Thông tin nhanh điện thoại Asus ZenFone Max: pin 5000 mAh, lấy nét laser, giá 4,5 triệu

nna19x7

Thành viên nhiệt tình
Nghe tới dung lượng pin của ZenFone Max có thể chúng ta sẽ hình dung ra một chiếc điện thoại vừa to vừa dày, tuy nhiên kích tấc thực tế của ZenFone Max không phải là quá ngoại cỡ. Máy sử dụng màn hình 5.5 inch, thân máy có chiều ngang 77,5 mm và độ dày 10,55 mm. Do mặt lưng cong ZenFone Max cho cảm giác cầm bám tay, không cảm thấy bị cấn hoặc quá dày. Trọng lượng của máy là trên 200g, hơi nặng.
Phiên bản Asus Zenfone Max có hai tuyển lựa màu là trắng và đen, mặt lưng bản màu đen dùng chất liệu nhựa giả da đẹp mắt và hạn chế tình trạng bám vân tay. Phần viền và các nút cứng màu ánh đồng cũng tạo nên vẻ ngoài bóng bẩy, sang hơn so với tầm giá của máy. Mặt trước của ZenFone Max giống các smartphone khác của Asus, phần viền màn hình hơi dày và loa thoại không đồng nhất với mặt kính nên không đẹp.

Màn hình 5.5 inch trên ZenFone Max có độ phân giải HD (1280 x 720 pixel), dùng công nghệ màn hình IPS và được bảo vệ bằng tấm kính Gorilla Glass 4. Màn hình của máy có chất lượng tốt: góc nhìn rộng, màu sắc chân thực và độ sáng tối đa chúng tôi đo được tới 539 nit đủ để hiển thị tốt ngoài trời.
Máy ảnh trên ZenFone Max có độ phân giải tới 13MP và tương trợ lấy nét bằng laser, giống như chiếc ZenFone Laser. Giao diện chụp ảnh trên máy gồm nhiều chế độ chụp, trong đó có chế độ chuyên nghiệp cho phép người dùng thực hành nhiều điều chỉnh khi chụp ảnh. Cảm biến laser giúp cho tốc độ lấy nét nhanh, máy chụp và lưu ảnh cũng nhanh. Chất lượng ảnh chụp ở mức khá, máy diễn đạt độ chi tiết tốt, đôi khi độ nét đẩy hơi quá tay nên ảnh bị nhiễu.
 
Top