Việt Nam mở chuyến bay cứu nạn đón 190 công dân tại Philippines về nước

diegohoang

New member
1395

Ngày 14-5 sắp tới, chuyến bay giải cứu công dân của hãng hàng không Bamboo Airways sẽ đưa 190 công dân Việt Nam tại Philippines về nước.

Đây là chuyến bay giải cứu công dân Việt Nam vào mùa dịch Covid-19 lần này. 190 hành khách này là người già, trẻ em dưới 18 tuổi, du học sinh, khách du lịch Việt Nam đang bị mắc kẹt tại Philippines. Được biết đây là chuyến bay giải cứu thứ 2 mà Việt Nam hỗ trợ công dân từ Philippines về nước.

Được biết giá vé máy bay sẽ rơi vào khoảng hơn 7 triệu/ hành khách.

Vào ngày hôm qua 12-5, hãng hàng không Bamboo Airways cho biết doanh nghiệp đang chuẩn bị khai thác chuyến bay đưa công dân Việt Nam tại Philippines hồi hương ngày 14-5.

Theo đó, nhận nhiệm vụ từ Cục Hàng không Việt Nam, hãng hàng không Bamboo Airways sẽ thực hiện chuyến bay nhân đạo đưa 190 công dân Việt Nam tại Philippines về nước.

Cụ thể, chuyến bay mang số hiệu QH9352 của Bamboo Airways khởi hành lúc 13 giờ (giờ địa phương) từ Manila (Philippines) và hạ cánh lúc 14 giờ 45 (giờ địa phương) tại cảng hàng không quốc tế Cần Thơ.

“Hành khách trên chuyến bay sẽ được phục vụ suất ăn và đồ uống, cùng với đó là tiêu chuẩn hành lý của hạng vé Bamboo Plus và 5 kg hành lý được Bamboo Airways hỗ trợ bổ sung. Tổng cộng 7 kg hành lý xách tay và 25 kg hành lý ký gửi cho mỗi khách…” – đại diện Bamboo Airways cho hay.

Cũng theo đại diện Bamboo Airways, trước khi lên máy bay, tất cả các hành khách sẽ bị kiểm tra thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe kĩ càng trước khi lên máy bay.

Sau khi máy bay hạ cánh tại sân bay Cần Thơ, toàn bộ đoàn tiếp viên và hành khách trên chuyến bay sẽ được cách ly 14 ngày theo đúng quy định của cơ quan chức năng.

Được biết chuyến bay này được mở ra là sự cố gắng của nhà nước, Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Philippines nhằm đưa những người mắc kẹt về nước.

Link link vào bet365_bet365 là gì_bet365 chau a viết: https://vieclamphilippine.com/viet-nam-se-don-190-cong-dan-tai-philippines-ve-nuoc-vao-ngay-14-5/
 
Top