Realme C2

phu789

Member
Tóm tắt Realme C2
C2 là một đề nghị ngân sách từ Realme và là sự kế thừa của Realme C1 . Máy có màn hình 6.1 inch HD + với kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 để bảo vệ. Nó có góc nhìn tốt và cũng cung cấp tùy chọn thay đổi nhiệt độ màu của màn hình.

Realme C2 được thiết kế tốt và có hoa văn cắt kim cương ở mặt sau khiến nó trông cao cấp. Điện thoại nhỏ gọn và cảm giác thoải mái khi cầm trên tay. Nó có thiết lập camera kép ở phía sau, bao gồm camera chính 13 megapixel và cảm biến độ sâu 2 megapixel.

Cung cấp sức mạnh cho điện thoại thông minh là .a MediaTek Helio P22 SoC và có hai biến thể - RAM 2 GB với dung lượng lưu trữ 16 GB và RAM 3 GB với dung lượng lưu trữ 32 GB. Chúng tôi đã có biến thể RAM 3 GB và thấy nó đủ mạnh để thực hiện các công việc hàng ngày nhưng không thể chạy các trò chơi lớn một cách trơn tru.

Realme C2 chạy ColourOS 6 trên Android 9 Pie, phiên bản mới nhất của Android. Chúng tôi đã tìm thấy một vài ứng dụng được cài đặt sẵn trên điện thoại thông minh có thể được gỡ cài đặt dễ dàng. Realme cũng cung cấp một vài tính năng hữu ích dưới dạng chế độ lái và đi xe.

Realme đã tích hợp pin 4000mAh mang lại thời lượng pin rất tốt. Bộ sạc 10W được cung cấp cũng đủ nhanh để nạp pin. Các camera trên Realme C2 cung cấp hiệu suất trung bình. Điện thoại không nhất quán trong việc phơi sáng ngay trong ánh sáng ban ngày nhưng bị thiếu sáng.

Đối với giá yêu cầu của R. 5.999 biến thể cơ sở của Realme C2 trông rất ấn tượng trên giấy nhưng biến thể chúng tôi đã thử nghiệm có giá là Rs. 7.999. Nếu bạn đang xem xét biến thể cao hơn của Realme C2, bạn có thể xem Redmi 7 và Nokia 5.1 Plus là những lựa chọn thay thế.
Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Realme C2
Hoặc thay mặt kính Realme C2
 
Top